Xôn xao cảnh phi thuyền người ngoài hành tinh “cưỡi mây” ở Peru

0
32

Đoạn video ghi lại cảnh tượng một vật thể lạ màu đen xuất hiện trong đám mây được một nhóm Mysterious Channel đến từ Mexico đăng tải trên Youtube đã nhận được sự quan tâm lớn của động đồng mạng.

Mysterious Channel là một nhóm người Mexico yêu thích những điều bí ẩn. Nhóm này thường thu thập, đăng tải những video bí ẩn, gây tranh cãi. Một người đàn ông tuyên bố đã ghi lại được khoảnh khắc tàu Bay của người ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời Peru. Đoạn video này sau đó được nhóm Mysterious Channel đăng tải lên Youtube và thu hút được nhiều ý kiến trái chiều.

Xôn xao cảnh phi thuyền người ngoài hành tinh cưỡi mây ở Peru

Vật thể lạ màu đen xuất hiện trong đám mây khiến nhiều người liên tưởng đến tàu Bay của người ngoài hành tinh.

Đọc thêm
Công việc lương cao nhưng chẳng mấy ai dám làm: dọn dẹp máu và thi thể người chết

Xôn xao cảnh phi thuyền người ngoài hành tinh cưỡi mây ở Peru

“Thật kinh ngạc, nếu như đây là sự thật thì chúng ta không đơn độc ngoài vũ trụ. Một người đàn ông Quay phim đã vô tình ghi lại được cảnh tượng một vật thể bí ẩn giống tàu vũ trụ mẹ xuất hiện sau các đám mây trên bầu trời Peru. Trước đó, một số người ở Peru từng ghi lại được cảnh tượng những vật thể Bay màu trắng xuất hiện trên bầu trời”, kênh Mysterious Channel viết.

Nhiều người khẳng định đây là tàu Bay của người ngoài hành tinh, thậm chí một số người còn so sánh vật thể lạ này với tàu Bay trong loạt phim sử thi không gian Mỹ “Chiến tranh giữa các vì sao”.

Đọc thêm
Vẻ đẹp của cô gái có làn da đen kỳ lạ nhất thế giới

“Nó có thể là một vật thể lạ đến từ tương lai để thu thập Hay ngăn chặn một điều xấu xa nào đó đang xảy ra để không gây nguy hại đến tương lai”, người dùng mạng Luis Antonio Marrega bình luận. Tuy nhiên, phần đông người dùng mạng khẳng định đoạn video trên được cắt ghép, dàn dựng Hay vật thể lạ trên chỉ là một đám mây.

Theo Người Lao Động

Bài viết liên quan :

Comments

comments

BÌNH LUẬN