Trước những tin đồn về việc bạn trai Lee Min Hoo đang hẹn hò với nữ ca sĩ tóc vàng Taylor Swift. Suzy đã có những cách ứng xử như thế này.

Sau những lùm xùm về tin đồn chia tay, cặp đôi Taylor Swift – Tom Hiddleston đã chính thức đường ai nấy đi. Nhưng ngay sau đó, Taylor lại vướng vào tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Hàn Quốc- Lee Min Hoo.

Suzy Bae phản ứng trước tin đồn Lee Min Ho hẹn hò với Taylor Swift

Kể từ khi Suzy và Lee Min Hoo công khai họ đang hẹn hò thì những tin đồn trong mối quan hệ của họ chưa bao giờ ngừng nghỉ. Thực tế, hàng loạt các tin đồn chia tay đã tới tấp dồn đến cả hai, nhưng cho đến Nay họ vẫn sánh vai bên nhau ở mọi thời gian. Tuy nhiên, những tin đồn mới đây dường như lên tới một mức độ cao hơn khi cái tên của biểu tượng nhạc Pop quốc tế đang được nhắc đến – Taylor Swift.

Mới đây, một số nguồn đưa tin Swift đang bí mật hẹn hò với nam diễn viên sau khi cô chia tay với Hiddleston. Tuy nhiên, tin đồn này có vẻ là không có gì nhiều hơn một sản phẩm của suy đoán và tin đồn. Theo đó, nó bắt nguồn từ một nhà văn tên Genevieve Sarah Loh người chỉ là ngẫu nhiên viết về những chàng trai có thể là đối tác của Swift trong cuộc sống tình yêu. Ngoài Lee Min Hoo, một trong số những người khác được nhắc đến như như Leonardo DiCaprio, Drake, G-Dragon, và Joseph Schooling.

Đọc thêm  Cuộc sống sang chảnh của hai em gái Trấn Thành gây ngỡ ngàng

Suzy Bae phản ứng trước tin đồn Lee Min Ho hẹn hò với Taylor Swift

Với điều này, Suzy chỉ cười về tin đồn và không bình luận thêm bất cứ điều gì. Sau tất cả, Lee Min Hoo tuyên bố rằng anh có dự định gắn bó lâu dài với ‘tình đầu quốc dân’-Suzy và anh là người đủ trưởng thành để cam kết những lời mà anh nói. Ngoài ra, nhiều người gần gũi, thân thiết với nam diễn viên nói rằng, họ chưa bao giờ thấy Lee Min Hoo nghiêm túc trong mối quan hệ với những người bạn gái trước như là với Suzy. Đến mức có thể nói rằng cô ấy đã thay đổi Lee Min Hoo theo một cách nào đó và điều đó là bởi vì Suzy là người mà Lee Min Hoo thực sự yêu.

Hiện tại Lee Min Hoo và Suzy đang bận rộn với những dự án của họ. Với Lee Min Hoo, anh đang nỗ lực cho dự án phim  sắp tới của mình “The Legend of a Sea” trong khi Suzy vừa kết thúc bộ phim của cô ấy với nam diễn viên Kim Woo Bin với tiêu đề “Yêu không kiểm soát”.

Nhiều người hâm mộ cho rằng Swift nên nghĩ về cuộc sống độc thân một khoảng thời gian trước khi bước vào một mối quan hệ lãng mạn khác.

Theo NS

Nguồn : http://www.vietgiaitri.com/super-star/sao-chau-a/2016/09/suzy-bae-phan-ung-truoc-tin-don-lee-min-ho-hen-ho-voi-taylor-swift/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN