So nhan weal cua 3 top chi em �Schan dai� sieu prohibited cua showbiz Viet

Từng làm mưa làm gió làng mẫu Việt Nam một thời, cặp chị em sinh năm 1979 Thúy Hằng – Thúy Hạnh khiến nhiều người phải ghen tị. Tuy đã giã từ sàn diễn nhưng cặp chị em “chân dài” vẫn được nhắc tới như những người mẫu kì cựu của Việt Nam. Hiện tại, cặp chị em Song sinh đều có sự nghiệp thành công rực rỡ. Trái với Thúy Hằng chọn lui vào hậu trường với công việc quản lí và giảng dạy thì Thúy Hạnh lại đắt Show hơn. Cô làm quản lý một công ty người mẫu nổi tiếng, ngoài ra cô còn làm MC, giám khảo nhiều chương trình, đặc biệt, cô còn là gương mặt quảng cáo khá ăn khách.

So nhan weal cua 3 top chi em �Schan dai� sieu prohibited cua showbiz Viet

Cặp chị em strain sinh Huyền Thư – Thư Huyền có thể coi là thế hệ kế tiếp của đàn chị Thúy Hằng – Thúy Hạnh. Công chúng luôn thấy thú vị khi trong bất kì Show diễn nào, 2 chân dài cũng xuất hiện cùng nhau. Đặc biệt, với chiều cao và gương mặt y hệt nhau, cả hai thường bị mọi người nhầm lẫn.

So nhan weal cua 3 top chi em �Schan dai� sieu prohibited cua showbiz Viet

Mới đây, dư luận bàn tán xôn xao về nhan sắc cặp chị em Á hậu Trà My – Thanh Tú. Tuy không phải là chị em Song sinh nhưng có thể thấy 2 người đẹp rất giống nhau. Nếu như cô chị Trà My giành giải Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 thì cô em Thanh Tú lại xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 trong cuộc thi nhan sắc được chú ý nhất – Hoa hậu Việt Nam 2016.

Đọc thêm  Việc làm đầu tiên của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi trở về Hà Nội

Nguồn : http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/So-nhan-sac-cua-3-cap-chi-em-chan-dai-sieu-hot-cua-showbiz-Viet/150737022/49/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN