Sau trang trại cừu, giới trẻ Nghệ An lại mê mẩn với đảo chè

175

Mới đây, trên diễn đàn Nghệ An có chia sẻ lại hình ảnh về đồi chè xanh mướt được bao bọc bởi đập Cầu Cau nên nước trong xanh. Ngay khi đăng tải lên mạng xã hội những hình ảnh tuyệt đẹp này đã khiến cộng đồng mạng thích mê.

Giới trẻ xứ Nghệ thích thú với đảo chè ở Thanh Chương.

Hoàng Zenby (sinh sống tại Nghệ An) cho biết gọi là đảo chè vì nơi đây có nhiều đồi chè hình tròn, trùng trùng điệp điệp trông rất bắt mắt. Đảo chè nằm ở xã Thanh An, huyện Thanh Chương, nơi đây có khoảng 180 hộ trồng chè với diện tích lên đến 420 ha.

“Mình thấy phong cảnh đẹp quá, nên đã cùng nhóm bạn đến để chụp ảnh và chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên hữu tình tại đây” Hoàng Zenby cho biết.

Đọc thêm
Độ giàu có và chịu chơi của Dubai qua vài hình ảnh

Phong cảnh hữu tình khiến ai cũng thích mê.

Để đi đến được đảo chè, du khách đến đây mất khoảng 10-15 phút ngồi thuyền máy vào, giá vé lên thuyền là 30 ngàn đồng không phát sinh phí tham quan.

Với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, đảo chè đã trở thành địa điểm thu hút giới trẻ không chỉ ở Nghệ An mà còn các tỉnh lân cận đến tham quan, chụp ảnh vào dịp cuối tuần.

Bạn Vân Anh (thành phố Vinh) cho biết: “Thấy cảnh đẹp đăng tải trên mạng nên mình và bạn bè đã rủ nhau đến đây, mình đã vô cùng bất ngờ trước cảnh đẹp của quê hương”.

Cô dâu Thúy An và chồng lựa chọn đảo chè làm nơi ghi dấu hạnh phúc.

Còn cô dâu Thúy An thì chia sẻ cảm giác hạnh phúc: “Vì muốn lưu giữ cảnh đẹp thiên nhiên nên mình đã cùng chồng lựa chọn chụp ảnh cưới tại địa điểm này. Nhận được nhiều lời khen ngợi mình thấy hạnh phúc vô cùng”.

Đọc thêm
Những điều thú vị về Uzbekistan

Cùng ngắm những bức ảnh tuyệt đẹp tại đảo chè:

Thanh Lam

Bài viết liên quan :

Comments

comments