Phố đi bộ thứ hai của Sài Gòn chính thức khai trương ngày 19/8

181

Như vậy việc khai trương phố đi bộ thứ hai của Sài Gòn chậm hơn gần một tháng so với ngày dự định trước đó (15/7).

UBND TP.HCM chỉ đạo UBND quận 1 đôn đốc các đơn vị thi công hạ tầng đẩy nhanh tiến độ thực hiện phố đi bộ Bùi Viện để chính thức khai trương vào ngày 19/8/2017; đảm bảo an toàn cho du khách và người dân trong khu vực.

Được biết từ ngày 15/7, các phương tiện giao thông không được lưu thông vào tuyến đường này vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trong khoảng thời gian từ 19 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau.

Như vậy việc khai trương phố đi bộ thứ hai của Sài Gòn chậm hơn gần một tháng so với ngày dự định trước đó (15/7).

UBND TP.HCM cũng đã chấp thuận đầu tư xây dựng tuyến đường kết nối từ đường Liên phường (đường Huy Cận) đến đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9 từ nguồn vốn vận động của các chủ đầu tư dự án khu dân cư trong khu vực dọc tuyến đường Huy Cận, hạn chế tối đa sử dụng ngân sách của thành phố.

Đọc thêm
Cận cảnh cầu vượt biển dài nhất Việt Nam sắp thông xe

Theo đó, UBND quận 9 chịu trách nhiệm rà soát các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản dọc các tuyến đường kết nối khu dân cư Xóm Mới 1, phường Phước Long B, quận 9 với khu vực.

Sở Tài chính sẽ vận động các chủ đầu tư kinh doanh bất động sản trong khu vực để góp vốn đầu tư các tuyến đường kết nối từ đường Huy Cận đến đường Đỗ Xuân Hợp, đường Võ Chí Công, kết nối từ khu dân cư ra đường Dương Đình Hội.

Huyền Trâm/BizLIVE

Bài viết liên quan :

Comments

comments