Nữ sinh rao bán trinh tiết để kiếm tiền trả học phí

122

Ariana, 20 tuổi, hiện đang bán đấu giá trinh tiết của mình trên một trang web hẹn hò với mức giá khởi điểm 150.000 Euro.

Giải thích cho hành động gây tranh cãi của mình, Ariana cho biết: “Nhiều sinh viên có vấn đề trong quá trình học tập của mình và họ sẽ phải đi làm để kiếm tiền chi trả cho việc học tập. Tôi muốn kiếm tiền để sang một quốc gia khác học về y khoa. Học phí và giá cả thuê nhà, sinh hoạt đều rất đắt đỏ”.

4f88b_virgin-anction-1-1475090860871

“Tôi biết rằng sống ở một nước khác là điều rất khó khăn, do đó tôi muốn loại bỏ gánh nặng tài chính ra khỏi đầu mình để có thể tập trung vào việc học tập của mình”, Ariana cho biết thêm.

Ariana cũng cho biết cô không nghĩ rằng hành động của mình là trái đạo đức và cô thừa nhận rằng mình chưa từng yêu ai từ trước đến Nay là một yếu tố quan trọng để giúp cô đưa ra quyết định này.

Đọc thêm
Biết 8 điều cấm kỵ này bạn sẽ nhận ra Hoàng gia Anh thực sự là nơi "khắc nghiệt"

Nữ sinh này cũng cho biết cô đã tìm những giải pháp khác nhưng gia đình cô không giàu có gì và chính phủ Nga không tài trợ học bổng cho những sinh viên đi du học do vậy cô không còn sự lựa chọn nào khác.

“Đó là cách dễ dàng nhất để kiếm tiền trong một thời gian ngắn”, nữ sinh này chia sẻ. “Tôi là một cô gái độc lập và tôi làm những gì mình muốn. Tin tôi đi, tôi đã phải suy nghĩ rất lâu và rất khó khăn để đưa ra quyết định này”.

Ariana cho biết cô đã từng hy vọng và chờ đợi rất lâu để có được một tính yêu đẹp nhưng nó đã không xảy ra, do đó cô không muốn tiếp tục chờ đợi thêm nữa.

“Tại sao tôi phải tiếp tục chờ đợi? Và vì sao tôi phải trao trinh tiết của mình cho một người mà họ sẽ làm tan nát trái tim tôi sau đó?” Ariana cho biết.

Đọc thêm
CĐV Việt Nam ăn mừng ‘quên lối về’: Xe tang, xe cứu thương… nhập hội

... cùng một thân hình nóng bỏng

Dù vậy hiện cha mẹ của Ariana vẫn chưa biết về hành động của Con mình, nhưng Ariana cho biết sẽ giải thích tình thế của mình cho cha mẹ hiểu nếu họ phát hiện ra hành động của cô.

Ariana hy vọng người trả giá cao nhất sẽ là một quý ông, người có thể thông cảm với tình thế nhạy cảm của cô. Cô cũng hy vọng có thể có được mối quan hệ tốt với người trả giá cao nhất và có thể gặp mặt lại sau khi “giao dịch” hoàn tất.

Đáng chú ý, người bạn gái thân nhất của Ariana, Lolita, 21 tuổi, cũng đang rao bán trinh tiết của mình trên trang web, tuy nhiên lý do cho hành động của Lolita không được tiết lộ.

Đọc thêm
Bắc Triều Tiên chỉ có 28 trang web

Câu chuyện về cuộc bán đấu giá của Ariana đã gây nên những tranh cãi trên mạng xã hội sau khi được truyền thông đăng tải. Đa phần mọi người đều phản đối hành động của Ariana và so sánh hành động của cô là bán dâm, tuy nhiên một số ít người vẫn ủng hộ quyết định của cô gái này và cho rằng cô có quyền quyết định cho chính mình.

Nhi Nguyễn

Bài viết liên quan :

Comments

comments