Những tình huống khó đỡ dễ làm bạn phát khùng

147

Những kẻ phi thường sẽ tạo ra những điều phi thường. Các bạn đồng ý với tôi chứ? Điều này chẳng có gì để bàn cãi cả đâu.

Bởi có rất nhiều bằng chứng chứng minh đấy! Và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ “phục sát đất” với những sản phẩm phi thường một cách “quái gở” này.

Đừng đập đầu vào… gối vì tự ti rằng tại sao bạn không “thông minh” được như họ nhé! Chẳng mấy ai đạt tới được “cảnh giới” ấy đâu!

 

Ly

Có ai tạo “công ăn việc làm” cho em ấy không? Kẻo em ấy lại phải “yên nghỉ” trong sọt rác mất! Chắc phải cần bộ não cỡ Einstein may ra mới có thể sử dụng được chiếc tách này. Một tạo vật vô cùng mới mẻ và vô cùng “độc”. Khổ nỗi sự sáng tạo này đi trước thời đại xa lắc xa lơ, người thời nay sao có thể đủ trình độ hiểu biết, đủ kiến thức mà sử dụng.

Cách giải quyết tốt nhất là mang đi… chôn, rồi đánh dấu lại vị trí đó trên bản đồ. Biết đâu đến đời cháu, chắt gì đó đào nó lên và trở nên giàu có cũng không chừng. Quyết định vậy đi!

 

Ổ điện

Thông minh ghê ha! Dùng ổ cắm điện thay cho vòi nước luôn! Nếu đây không phải là tai nạn thì chắc chắn là một ý tưởng “độc chiêu” rồi. Thế nhỡ những lúc gia chủ không sử dụng mà khóa cái “vòi nước” này lại thì sao? Gã xấu số nào đó “tưởng” đây là ổ điện rồi bồng bột cắm cái phích vào là… xong. Tóc tai dựng ngược, mắt trợn tròng, bốc khói nghi ngút… chết đứng như Từ Hải. Hận!

Đọc thêm
Thảm án Hồng Kông: Tên ác nhân sát hại phụ nữ rồi đem ngâm phần cơ thể trong lọ

 

Điện thoại

Đời em tan nát! Lòng anh cũng “ngập ngụa đau thương”! Vì đâu nên nỗi? Hâm nóng “tình cảm” bằng cách bỏ dế cưng vào lò vi sóng nên mới khổ vậy! Có bạn nào đã thử dùng cách này để sạc pin smartphone chưa nhỉ? Thiệt là dại dột!

 

Nhà vệ sinh

Lại một sự “sáng tạo” mang tính thời đại! Chỉ tại vị trí cái bồn quá gần cửa nên đành phải vậy thôi chứ biết làm sao. Nhưng ai dám sử dụng cái nhà vệ sinh mà có cái lỗ “thông gió” bự chà bá vậy hả trời? Đang lúc khẩn cấp mà lao vô đây thì… thôi. Coi như đời em đã bị… phơi bày! Biết đâu được tổ chức Guinness công nhận là… sự cố sexy nhất mọi thời đại cũng nên!

 

Laptop

Thiệt là xót xa! Cục cưng “nâng như nâng trứng, hứng như hứng bông” vô tình bị… nướng thế này thì đau lòng quá! 2.000 đô la cơ mà! Ngọn nến vô tình đã… tiễn 500 đô la về với cát bụi mất tiêu rồi. Một sự “sứt mẻ” quá ư là to lớn! Phải tốn bao nhiêu thời gian cày bừa vất vã, bao nhiêu thùng mì gói mới có thể “bù đắp” được nỗi đau này?

 

Biển chỉ dẫn

Dành nguyên buổi sáng cho việc “trùng tu nhan sắc” để đi gặp gấu, mới bước chân ra đường đã đụng mớ lộn xộn này thì chắc tức chết. Thiệt là dễ nổi khùng! Rẽ trái, rẽ phải hay quay lại rồi “nghiên cứu” lối thoát? Biết đâu “chí lớn gặp nhau” thì sao? Bất giác ngoảnh mặt bắt gặp những thằng cha cùng “lý tưởng” đang đùng đùng kéo tới thì coi như… “đời em đen như mực tàu”.

Đọc thêm
Hình ảnh: Vẻ đẹp của 12 SVĐ phục vụ World Cup 2018

Trong cái mớ hỗn độn ấy, hàng chục lọ nước hoa tốn công phun xịt bay biến mất tích, chỉ còn lại mỗi cái hương thơm “nồng nàn” mà ngoài bạn không ai chịu đựng nổi thì… thôi. Về!

 

Giảm giá

Nhầm lẫn chăng! Đại hạ giá hay đại… tăng giá nhỉ? Có lẽ là một sáng kiến siêu độc đáo để thu hút những khách hàng sang chảnh thích đồ hiệu, hoặc là… đuổi họ sang cửa hàng bên cạnh, và sau đó chia hoa hồng. Ôi! Làm sao hiểu nổi những kẻ có năng lực kinh doanh… thiên bẩm. Chịu!

 

Thẻ tín dụng

Nếu bạn nghĩ rằng chẳng ai có thể nhận được khoản tín dụng như thế này là bạn đã lầm to rồi đấy! Nhiều lắm, nhiều đến không thể đếm xuể cơ! Chỉ có điều là những đối tượng “may mắn” đều tập trung ở các quốc gia tồn tại tục đốt vàng mã. Đơn cử như Việt Nam xinh đẹp của chúng ta đây này.

Vì sao ấy hả? Đơn giản là chỉ có người chết mới có thể thỏa mãn được các điều kiện mà tổ chức tín dụng này đưa ra. Như nào ấy hả? Dễ lắm luôn! Mọi thủ tục cần thiết sẽ được hai bên trao đổi thông qua… thầy mo và cuối cùng là chỉ việc “hóa vàng” thẻ tín dụng để các đối tượng “may mắn” kia thuận tiện sử dụng là xong. Đừng quên “hóa vàng” luôn các máy ATM nhé!

Đọc thêm
Vì sao quả chuối lại mọc cong?

 

Tiếng hoa

Ờ! Nếu vào một tiệm giải khát như thế này, tôi sẽ thích thú thưởng thức ly nước chanh được pha bằng… nước mắt của cá voi, hoặc là ấm trà tuyệt hảo mà nước dùng để pha trà là những giọt sương sớm. Nếu là buổi sáng, một cốc cà phê pha với… sữa đà điểu sẽ giúp bạn tỉnh táo… suốt đời. Này, bạn đang nghĩ tôi điên sao? Không hề nha! Hãy nhìn menu mà xem! Ở đây, cái gì cũng có hết à nha!

 

Cầu trượt

Trượt xuống một phát là đời em tan nát! Đừng có dại dột mà đời em… bó bột! Nhưng dù sao đây cũng là một cách tuyệt vời để tiếp cận các nữ y tá xinh đẹp. Dĩ nhiên là trong trường hợp không còn cách nào khác.

Nhưng các bạn yên tâm, chắc chắn rằng chẳng có bé nào đủ can đảm để giúp bố nó cả. Mà chẳng có ông bố nào si tình đến bất chấp thủ đoạn như thế. Chưa kể đến việc mạng sống của bố sẽ như “chỉ mành treo chuông” nếu mẹ phát hiện.

 

Theo Lalung.vn

Bài viết liên quan :

Comments

comments