Những hình ảnh đáng sợ khiến bạn không ngủ được

155

Những truyện ma khủng khiếp, đáng sợ khi nghe người lớn kể hay là xem một bộ phim kinh dị sẽ khiến bạn mất ngủ.

Hay những shoot hình cũ đã qua chỉnh sửa hoặc là hình ảnh được chụp thật sự sẽ khiến bạn ám ảnh và có thể sẽ hiện lên trong giấc mơ của bạn sau khi đọc xong bài viết này.

Những câu chuyện có cả hình đính kèm sẽ là những thông tin khiến người đọc cảm thấy nổi da gà, run sợ và có khi không còn dám lăn chuột để mà đọc tiếp bài viết này nữa đó.

Bạn đã sẵn sàng chưa nào, hãy cùng chúng tôi xem những hình ảnh đáng sợ khiến bạn không ngủ được.

 

1) Sưu tập những khuôn mặt kinh dị

Sưu tập những khuôn mặt kinh dị

Vào thế kỷ XIX, Horatio Gordon Robley là một người kỳ quái. Ông sưu tập những cái đầu gớm ghiếc và khiến người xem phải rùng rợn. Chắc là có hứng thú khác người đây mà, bạn đừng có gặp mộng khi xem hình ảnh đáng sợ này nhé!

 

2) Bệnh nhân được điều trị trong bệnh viện tâm thần

Bệnh nhân được điều trị trong bệnh viện tâm thần

Bức ảnh được chụp tại Đức vào năm 1890, tại bệnh viện dành cho người mắc bệnh tâm thần. Chúng ta có thể nhìn thấy một người phụ nữ đứng trong một con hẻm, cánh tay của cô ấy và cả chân đều bị cột chặt. Phương pháp điều trị lúc đó thật là vô nhân tính phải không mọi người, nhưng mà thời đó thì chấp nhận được và không vi phạm pháp luật. Không biết ngày nay còn thực hiện cách thức này không ta?

Đọc thêm
Bí ẩn chiếc cặp quyền lực mà Tổng thống Trump sẽ mang sang Việt Nam

 

3) Nhóm các cô “phù thủy”

Nhóm các cô

Ba người phụ nữ tạo dáng với cây chổi, khuôn mặt không cảm xúc và có sự xuất hiện của một con cú. Các nét vẽ nguệch ngoạc trên tấm ảnh khiến nó càng trở nên ma quái hơn phải không mọi người. Chẳng lẽ đây là phong cách chụp hình ngày xưa hay sao nhỉ?

 

4) Người đàn ông đã mất đầu

Người đàn ông đã mất đầu

Thật không thể tin được vào mắt mình phải không nào. Nhưng đây là sản phẩm của Photoshop, nhiều người bị đánh lừa và tin nó là hình ảnh thật. Vì nó được công bố vào thời điểm phần mềm chỉnh sửa chưa xuất hiện rộng rãi. Tuy là hình ảnh đã qua “phù phép” nhưng mà nhìn chúng rất đáng sợ phải không mọi người?

 

5) Những sinh viên y khoa và cái xác chết

Những sinh viên y khoa và cái xác chết

Hình ảnh được chụp tại phòng mổ dành cho các sinh viên y khoa năm 1901. Mọi người thấy rồi đó, thật là kinh khủng phải không và điều đặc biệt là cái xác chết này là để các nhóm sinh viên thực hành từ năm này qua năm khác. Nhìn vào cảm thấy ám ảnh làm sao!

 

6) “Người sói” thế kỷ XIX

Đọc thêm
Vì sao "trai mùng một, gái hôm rằm" khó nuôi?

Người sói

Hình ảnh của người bị mắc chứng bệnh Hypertrichosis, biểu hiện thì như thế nào mọi người thấy đó. Sự tăng trưởng tóc dư thừa trên cơ thể kể cả trên khuôn mặt. Ai nhìn vào sẽ nghĩ đây là một động vật linh trưởng thời kỳ đồ đá phải không nào, nhưng đừng nhầm nhé đây là một căn bệnh hiếm có trên thế giới.

 

7) Con rối đáng sợ

Con rối đáng sợ

Một con rối kinh dị khiến ai ai cũng phải hốt hoảng khi nhìn vào. Nó sẽ khiến cho những đứa bé mất ngủ và gặp phải giấc mơ đáng sợ đó. Nhìn chúng chẳng giống chú hề gì cả, giống một con ma trong hình nộm của con búp bê mà thôi.

 

8) Sáu bộ xương hút thuốc

Sáu bộ xương hút thuốc

Sáu bộ xương đang ngồi trò chuyện về quá khứ cùng với sáu điều thuốc đang hút lưng chừng. Và bạn cũng hiểu vì sao họ chỉ còn là những chiếc xương thôi đó.

Đây là hình ảnh chiến dịch kêu gọi mọi người ngưng hút thuốc, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ thể. Phải nói tấm này trông rất quái đản nhưng mà ý nghĩa phải không nào?

 

9) Poster bất tử trên phim

Poster bất tử trên phim

Đây là poster cho bộ phim ma vào 1920. Ai nhìn vào cũng nổi cả da gà lên cho mà xem, khi mà xem phim thì chắc còn kinh khủng và sẽ rất đáng sợ hơn nhiều ấy nhỉ. Nếu ai tò mò và thích xem phim kinh dị thì hãy tìm kiếm xem thử nào!

Đọc thêm
Tại sao loại đũa dùng 1 lần hai chiếc lại dính liền nhau?

 

10) Chú hề

Chú hề

Chú hề tam mao với nụ cười ác độc, thật là ghê phải không nào. Trông chẳng đẹp tí nào cả, hóa trang khiến người khác mất ngủ thêm thôi!

 

11) Bữa tiệc Halloween

Bữa tiệc Halloween

Một bữa tiệc Halloween đơn giản và nhẹ nhàng vào khoảng những năm 1900. Ngày ấy mọi người thường biến hóa thành các chú hề với khuôn mặt khiến ai cũng khóc thét lên. Ngày nay thì phải làm sao cho thật là đẹp vào ngày Halloween nhỉ?

 

12) Bộ sưu tập đầu lâu của người đàn ông k lạ

 Bộ sưu tập đầu lâu của người đàn ông kỳ lạ

Một người đàn ông cùng với bộ sưu tập đầu lâu của mình vào năm 1850. Một sở thích kỳ quái và đáng sợ mọi người nhỉ? Và sẽ kinh hơn khi bạn biết đây là hàng thật chứ không phải là mô hình mà chúng ta thường thấy trong các cửa hàng nhé!

 

13) Thiên thần và ác quỷ

Thiên thần và ác quỷ

Woooo, thật sự không dám nhìn vào bức ảnh một tí nào. Một thiên thần đang ngủ với sự xuất hiện của một con ma hay là một cô tiên nhỉ? Nhưng nhìn vào bạn thật sự cảm thấy run sợ không? Mặc dù là một hình ảnh đã bị chỉnh sửa nhưng chúng khiến ai ai cũng phải ám ảnh.

Bài viết liên quan :

Comments

comments