Những hình ảnh ấm áp giúp bạn khôi phục niềm tin vào cuộc sống

0
68

Trong cuộc sống bộn bề nhiều thứ phải lo toan con người đã trở nên ích kỷ chỉ biết bản thân mình không để ý đến xung quanh như thế nào, có biết bao người đang cần lắm sự giúp đỡ từ những việc nhỏ nhặt mà thôi.

Trên thế giới vẫn còn rất nhiều trái tim ấm áp đầy tình người, những việc tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng đâu biết nó lại là niềm vui to lớn của người khác.

Hiện nay, sống vui, sống khỏe là những tiêu chí hàng đầu của mọi người. Đừng chỉ dừng lại như thế hãy làm cho cuộc sống chúng ta trờ thành một cuộc sống có nghĩa. Việc đem đến niềm vui cho người khác chính là đem đến hạnh phúc cho chính bản thân mình.

Cùng điểm qua 10 hình ảnh đẹp trên thế giới nhé!

 

1) Trái tim của người lính cứu hộ

trái tim của người lính cứu hộ

Nếu bạn đang mất niềm tin vào cuộc sống thì hãy dành thời gian ngắm nhìn khoảnh khắc này. Trong cơn lũ dữ dằn, giữa sự sống và cái chết, những người lính cứu hộ chân chính đã không ngại hiểm nguy không chỉ giúp người còn cứu cả những con chó tội nghiệp trong cơn lũ.

Khó khăn thật sự đến sẽ thấy rõ chân tình. Người lính cứu hộ mang trong mình một trái tim đầy sự yêu thương và vô cùng ấm áp.

 

2) Mãi mãi một tình yêu

Mãi mãi một tình yêu

Bạn có tin có tình yêu vĩnh cữu? Câu trả lời là có bạn à. Hình ảnh đôi vợ chồng già cười đùa với nhau, dù cho người vợ bệnh nặng chỉ nằm được trên giường nhưng nụ cười họ vẫn hạnh phúc.

Đọc thêm
Người giúp việc nghèo đưa con đi dự tiệc, dù bần hàn nhưng cô là người mẹ vĩ đại nhất thế gian

Yêu thương nhau thật lòng xuất phát từ con tim bạn sẽ nhận lại một điều kỳ diệu mà cuộc sống mang đến cho chính bạn là thông điệp mà người chụp ảnh muốn gửi đến chúng ta.

 

3) Tình nguyện viên làm đẹp cho người vô gia cư

Tình nguyện viên làm đẹp cho người vô gia cư

Trong cuộc sống không phải ai cũng may mắn. Nên hãy giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Ở Úc những chuyên viên tóc tại Sydney đã đi làm tình nguyện viên cắt tóc miễn phí cho người vô gia cư. Mong rằng một việc nhỏ này sẽ tăng thêm niềm tin của họ vào cuộc sống này hơn.

 

4) Tình mẫu tử

Tình mẫu tử

Trên đời không ai yêu thương con bằng mẹ, một tình cảm thiêng liêng không gì có thể so sánh được. Bạn có cảm nhận được nụ cười rạng rỡ trên môi cậu bé? Điều không may đã xảy ra với cậu bé, mặc cảm tật nguyền dẫn đến mang trong người căn bệnh trầm cảm.

Mẹ của cậu bé đã mang phép màu lại cho cậu bé ấy bằng việc hóa phép chiếc xe làm cậu bé chán chường thành một chiếc xe của anh hùng siêu nhân. Điều đó làm cậu bé không thấy chán mỗi khi đi xe lăn nữa. Mẹ vừa là mẹ vừa là cô tiên nhiệm màu.

Hình ảnh này quá tuyệt vời phải không? Hãy tin tưởng rằng khi bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống khắc nghiệt này thì cha mẹ vẫn luôn bên bạn.

 

5) Cậu bé có trái tim nhân ái

Đọc thêm
5 cách để nhận biết :" Tôi là người Sài Gòn chính hiệu!"

Cậu bé có trái tim nhân ái

Một hình ảnh quá ấm áp! Trái tim nhỏ nhưng tấm lòng không hề nhỏ. Tuy ít tuổi nhưng cậu bé đã rất biết suy nghĩ cho người khác. Trên đường về nhà gặp một ông cụ vô gia cư cậu bé đã không ngần ngại đắn đo suy nghĩ và cho luôn ông cụ ấy những thực phẩm trên tay cậu bé. Hành động rất đẹp phải không các bạn?

 

6) Nhặt được của rơi và điều bất ngờ đã xảy ra

Nhặt được của rơi và điều bất ngờ đã xảy ra

Khi bạn làm một việc tốt cho người khác cũng chính là cho mình một cơ hội may mắn. Người đàn ông vô gia cư nhặt được một chiếc nhẫn quý giá của một người phụ nữ bỏ rơi, ông đã không hề tham lam và quyết trả lại cho người bị mất. Mặc dù ông biết rằng nếu ông sở hữu nó thì cuộc sống ông sẽ khác đi không phải vất vả, nhưng ông đã không làm như vậy.

Một chuyện bất ngờ đã xảy ra khi ông trả lại chủ nhân cũng chính việc tốt đó đã giúp ông tìm được người thân của mình. Bạn thấy không đem niềm vui đến cho người khác cũng chính là đem niềm vui đến cho bản thân mình.

 

7) Một chiếc ô mang cả yêu thương

Một chiếc ô mang cả yêu thương

Nhìn bức ảnh này đi, bạn sẽ thấy mùa đông không lạnh nữa. Trời mưa bất chợt đối với người bình thường đã là rất khó khăn trong việc tìm nơi trú mưa, sẽ càng khó khăn hơn cho những người đi xe lăn.

Trên phố bất chợt một cơn mưa đến, cô gái đi xe lăn còn phải từ từ di chuyển một cách khó khăn trong mưa, một anh chàng đã cầm ô che mưa cho cô ấy tìm đến nơi trú.

Đọc thêm
Người mẹ nhờ nhiếp ảnh gia chụp cô và con gái đã mất, dân mạng cảm động, nhưng lại phát hiện kẻ sát nhân ngay trong ảnh

Một hành động nghĩa hiệp. Ô nhỏ nhưng tình người không hề nhỏ. Hẳn là shoot ảnh này đã khiến bạn xúc động?

 

8) Mang lại nụ cười cho mọi người

Mang lại nụ cười cho mọi người

Trên một chuyến tài điện ngầm, một người đàn ông đã đem trao tặng những bông hoa tươi thắm cho mọi người cùng một cách ngẫu nhiên. Việc làm này không lớn lao nhưng sẽ luôn tin chắc rằng nụ cười sẽ hé môi khi bạn chính là người đã nhận được bông hoa tươi thắm ấy.

Tại sao bạn không nghĩ đem đến niềm vui cho người khác chính là đem đến niềm vui cho chính mình?

 

9) Lặng nhìn và cảm nhận

Lặng nhìn và cảm nhận

Nhìn vào bức hình bạn có suy nghĩ gì không? Đây là hình ảnh tại buổi hòa nhạc Korn ở Nga. Anh chàng này là người yêu âm nhạc đến xem thần tượng của mình. Nhưng mang trong mình tật nguyền chỉ có thể thưởng thức giọng hát mà thôi không thể như mọi người cùng đứng lên được.

Bỗng một ai đó đã thấy và cùng mọi người giúp anh chàng này bằng cách nâng anh ấy và xe lên để anh ấy có thể nghe và thấy được rõ hơn. Quá tuyệt vời cho một hành động.

 

10) Hoạn nạn mới biết chân tình

Hoạn nạn mới biết chân tình

Trong một chuyến phượt tại vùng suối, nước bất chợt ùa về dâng lên đột ngột. Chú cừu bị cuốn vào dòng nước và hai anh chàng người Na Uy đã nhìn thấy.

Bài viết liên quan :

Comments

comments

BÌNH LUẬN