Các phiên bản oreo giới hạn này chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị khi ăn đó!
Nhắc tới bánh oreo, gần như tất cả chúng ta đều biết, thậm chí là quá quen thuộc và có những người còn “nghiện” món bánh khoái khẩu này nữa. Oreo có rất nhiều hương vị đa dạng như vani, chocolate…, thế nhưng còn có rất nhiều mùi vị khó đỡ nữa mà không phải ai cũng từng được nếm thử. Cùng “nghía” qua các vị bánh oreo khó đỡ ấy ngay bây giờ nhé!

Oreo pháo hoa
Nghe thì có cảm giác như mình sắp ăn một thứ gì đó có thể… nổ trong miệng đúng không? Và đúng là nó sẽ nổ thật đấy!

Loại oreo này là sự kết hợp giữa nhân của oreo thường với kẹo nổ (popping candy). Kẹo nổ này cũng từng tạo nên một cơn sốt rất “hot”. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được nó đang nổ lách tách trong miệng. Người ta đã kết hợp với oreo để tạo thành oreo pháo hoa. Chắc chắn loại oreo này cũng sẽ tạo nên những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các tín đồ ẩm thực đó.

Đọc thêm  Người thành phố vào quán ăn không được gọi món, ngày chỉ bán 25 suất

Oreo vị dưa hấu

Người ta đã kết hợp khá nhiều loại trái cây để làm nên những chiếc bánh oreo ngon bá cháy, tuy nhiên, oreo dưa hấu thì lại là chuyện hoàn toàn khác. Sự kết hợp này dường như quá… sai. Nó tạo nên một hương vị vô cùng khó tả, và cả khó ăn nữa. Tuy nhiên, nếu muốn thử thách bản thân và trải nghiệm hết các món ăn khó đỡ thì đây chính là một lựa chọn dành cho bạn đó.

Oreo vị bí ngô

Nhắc tới bí ngô, người ta sẽ thường nghĩ tới món canh hoặc súp. Còn nếu để làm bánh kẹo thì sao nhỉ? Có gì đó sai sai rồi thì phải…

Được kết hợp giữa bí ngô với một vài nguyên liệu khác như quế, nhục đậu khấu, oreo bí ngô – một trong các phiên bản oreo giới hạn cũng đã doạ dẫm khá nhiều người khi có ý định thưởng thức nó. Tuy nhiên, mùi vị của loại bánh này cũng không quá kinh khủng, chỉ là hơi khó ăn một chút thôi. Còn nếu ai đã thích thì sẽ thấy ngon, giống như việc bạn thích ăn sầu riêng vậy.

Đọc thêm  Quán cháo lòng gần 80 năm ở Sài Gòn

Peeps Oreo

Cũng là một trong những loại oreo thử thách nhất đối với người ăn, Peep Oreos đã từng làm cho rất nhiều tín đồ ẩm thực phải nhăn nhó về hương vị của nó.

Đừng “nhìn mặt mà bắt hình dong” nhé! Khác hoàn toàn với vẻ bề ngoài màu hồng xinh xắn và tưởng như ngọt ngào này, mùi vị của nó thật sự rất… khó đỡ đó.

Theo như đánh giá của những người từng thử nhiều loại oreo khác nhau, Peep Oreos có vị ngọt sắc, phải nói là rất ngọt, nhưng ngay sau đó, vị ngọt còn chưa ngấm thì họ lại bắt đầu cảm nhận được vị đắng, và tiếp theo đó thì… rất cay…

Đọc thêm  10 "mánh khóe" từ các công ty khiến túi tiền của chúng ta hao mòn

Quá nhiều thú vị trong một chiếc bánh oreo phải không nào?!!

Oreo vị cá Thuỵ Điển

Hầu hết các loại oreo đều có vị bánh kẹo hoặc trái cây ngọt ngào. Thế nhưng, bạn đã bao giờ nghĩ rằng người ta sẽ làm bánh oreo có vị của… cá chưa?

Hương vị oreo này quả thật là một thử thách đối với người ăn và nếu là lần đầu ăn nó thì bạn sẽ có cảm giác như sắp trải qua một trò chơi mạo hiểm. Một số người từng ăn ví rằng hương vị các phần của chiếc bánh này thật sự “không liên quan”, giống như bạn đi vào trạm xăng để mua sushi vậy.

Nếu muốn ăn ngon kiểu “bình yên” thì bạn nên cân nhắc, nhưng chiếc bánh oreo vị cá này chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị và khó quên cho những tín đồ ăn uống muốn thử hết các món “kì dị” trên thế giới.

Nguồn: thisinsider, junkbanter

Bài viết liên quan :

BÌNH LUẬN