Bên cạnh tài năng, Benzema lại dính líu quá nhiều những câu chuyện liên quan tới hậu trường bên ngoài sân cỏ.

Benzema là ngôi sao bóng đá hàng đầu, tài năng được cả thế giới công nhận. Tuy nhiên chàng tiền đạo 29 tuổi này lại có số lượng “anti-fan” nhiều vô cùng vì những bê bối ngoài sân cỏ. Trong đó phải kể tới vụ mua dâm với gái gọi Zahia Dehar khi cô chưa đủ tuổi thành niên hay tống tiền đồng đội Valbuena bằng Clip “nóng”.

Người đẹp trị thành công ngựa chứng ham cỏ lạ Benzema

Chưa hết, theo tiết lộ của HLV Ancelotti, thầy cũ của Benzema ở Real, thì mỗi khi bị áp lực tâm lý, ngôi sao người Pháp thường tăng cân vô cùng nhanh. Cách tốt nhất để Benzema cân bằng tâm lý, và kiểm soát thể trạng đó là cho phép anh chàng… lao vào tình dục. Tại Real, Benzema là một trong số ít cầu thủ được tự do làm “chuyện ấy”.

Lúc này Benzema đang Say đắm bên cạnh người đẹp Analicia Chaves. Tình yêu này cũng từng gặp không ít phản đối khi chính Benzema “đập chậu cướp hoa” khỏi tay Raheem Sterling. Không hiểu bằng cách nào mà suốt một năm qua, người đẹp này đã trị thành công Benzema, người thường xuyên giấu diếm đi “bóc bánh trả tiền”. Giờ đây “chú ngựa chứng” bất ngờ trở nên ngoan lạ thường.

Giờ hãy cùng chiêm ngưỡng nửa kia quyến rũ của Benzema: 

Người đẹp trị thành công ngựa chứng ham cỏ lạ BenzemaNgười đẹp trị thành công ngựa chứng ham cỏ lạ BenzemaNgười đẹp trị thành công ngựa chứng ham cỏ lạ BenzemaNgười đẹp trị thành công ngựa chứng ham cỏ lạ BenzemaNgười đẹp trị thành công ngựa chứng ham cỏ lạ BenzemaNgười đẹp trị thành công ngựa chứng ham cỏ lạ BenzemaNgười đẹp trị thành công ngựa chứng ham cỏ lạ BenzemaNgười đẹp trị thành công ngựa chứng ham cỏ lạ Benzema

Theo TTVN

Nguồn : http://www.vietgiaitri.com/super-star/sao-the-thao/2016/11/nguoi-dep-tri-thanh-cong-ngua-chung-ham-co-la-benzema/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN