Manop sống cùng hai cô vợ xinh đẹp, kém tới hơn chục tuổi ở Thái Lan.


Manop Nuttayothin, 42 tuổi, và hai người vợ xinh đẹp

Một người đàn ông Thái Lan đang trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội sau khi chia sẻ về cuộc sống với hai người vợ và 9 người con của mình.

Mọi việc bắt đầu khi một trong hai người vợ, Warissara Poksrichanm 32 tuổi, đăng ảnh 3 người ăn mừng ngày lễ tình yêu Valentine’s Day. Bài đăng của cô nhận được 6.000 lượt chia sẻ, theo tờ Coconuts Bangkok.

Warissara viết: “Mọi người đang khoe chồng trên Facebook. Ừ thì, chồng tôi có hai vợ!”

“Đã nhiều năm trôi qua và em chưa bao giờ thay đổi suy nghĩ về anh. Điều thay đổi duy nhất là kích cỡ ngực của em và cô ấy. Anh rất thích điều đó”, Warissara nói đùa về việc nâng ngực của mình và cô vợ còn lại.

Đọc thêm  Người phụ nữ trộm trứng bị bắt và được cảnh sát tặng 2 xe thức ăn

Sau bài đăng của Warissara, gia đình bỗng trở nên nổi tiếng và nhận được nhiều lời mời phỏng vấn của các cơ quan báo chí Thái Lan.


Gia đình Manop được mời lên truyền hình phỏng vấn

Người chồng Manop Nuttayothin, 42 tuổi, cho biết ban đầu ông có ba vợ. Tuy nhiên, người vợ đầu tiên đã qua đời sau khi họ có 3 con cùng nhau.

Sau đó, Manop cưới Warissara và sống cùng cô hơn 10 năm thì quen Nattaya Tongpan, 26 tuổi. Hiện Manop có ba con với mỗi người vợ này.

Hai vợ giúp Manop buôn bán phụ tùng xe tại các sự kiện đua xe lớn ở Thái Lan. Manop nói rằng anh trả lương cho cả hai cô nhưng không nói rõ bao nhiêu.

Đọc thêm  Bắc Triều Tiên chỉ có 28 trang web


Ba người cho biết họ sống hạnh phúc với nhau

Nattaya nói tiền không quan trọng: “Anh ấy chủ yếu đầu tư tiền vào bọn trẻ”.

Warissara cũng có ý kiến tương tự: “Đúng vậy. Đối với các con, anh ấy cho chúng 100%. Đối với vợ, nếu chúng tôi xin anh ấy 1.000 bath (hơn 720 nghìn đồng), anh ta sẽ chỉ cho chúng tôi 200 bath (145 nghìn đồng)”.

Manop thừa nhận mình là một người may mắn vì có ba vợ. Theo anh, bí quyết của cuộc hôn nhân hạnh phúc là ngay lập tức dập tắt những xung đột nảy sinh.

“Bất cứ khi nào có vấn đề, tôi sẽ nói chuyện luôn với họ”, Manop nói. “Đôi khi vấn đề vẫn xảy ra. Tôi bỏ qua một điều gì đó và nhận ra rằng đã đối xử với người này tốt hơn người khác. Khi tôi hiểu đó là vấn đề, tôi đảm bảo mình đối xử bình đẳng với cả hai”.

Đọc thêm  Khởi động tuyến đường sắt 3,6 tỉ USD TP.HCM - Cần Thơ

Về cách đối xử bình đẳng với hai vợ, Manop nói: “Chúng tôi làm những việc giống nhau. Chúng tôi làm tất cả mọi thứ cùng một lúc. Đó là cách tốt nhất”.


Warissara cho biết cô và Nattaya không bao giờ cãi nhau

Đối với Warissara, cô đang tập trung xây dựng tổ ấm với chồng và Nattaya. Hai người họ không bao giờ cãi nhau, cô nói.

Manop là một người đàn ông công bằng, Warissara nhận định và thêm rằng “anh ấy cũng rất chăm chú và quan tâm”.

“Bí quyết là sự thấu hiểu. Chúng tôi yêu nhau. Chúng tôi quan tâm đến nhau. Bởi thế mà chúng tôi hạnh phúc. Tôi thực sự tin như vậy”, Warissara nói.

Theo Coconuts Bangkok (Danviet)

Bài viết liên quan :

BÌNH LUẬN