Từ năm 2015, đại gia Hiệp Gas đã bất ngờ nổi danh đất Bắc vì cho dàn siêu xe “phơi nắng giữa khu nội thành Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đi lên từ lĩnh vực kinh doanh khí gas, vị đại gia bí ẩn này rất ít phô trương trước truyền thông nhưng tên tuổi của anh lại khá nổi trong giới chơi siêu xe cả nước.

 

Dàn siêu xe với gần 20 chiếc trong garage của Hiệp Gas với nhiều chiếc thuộc loại “hàng độc” khiến ai cũng há hốc mồm vì bao gồm bộ đôi Lamborghini Gallardo, bộ đôi Lamborghini Murcielago, 2 chiếc Aston Martin Rapide, đôi Bentley Continental GT, bộ đôi limousine và 2 chiếc Rolls-Royce Ghost. Còn lại là những siêu xe và xe sang như Ferrari 458 Italia, Cadillac, BMW M6…

 

Cũng nổi tiếng ăn chơi nhưng là ở TP.HCM, đại gia Minh Nhựa nổi danh trong giới siêu xe sở hữu cho riêng mình bộ sưu tập ô tô “khủng”, đặc biệt là thần gió Pagani Huayra 78 tỷ đồng.

 

Thế nhưng, chỉ riêng sở thích chơi siêu xe thành cặp, cùng lúc sở hữu vô vàn “hàng hiếm”, vị đại gia Hiệp Gas đã chứng tỏ bản lĩnh không thua kém gì so với Minh Nhựa của Sài thành.

 

Nguồn : http://tintuconline.com.vn/cong-nghe/neu-sai-gon-co-minh-nhua-thi-day-chinh-la-dai-gia-sieu-xe-dep-trai-nhat-dat-ha-thanh-p0c1056n20160910075358729.vnn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN