Zaira Nara thật sự rất xinh đẹp và nóng bỏng. Tuy nhiên, đường tình của cô cũng giá truân chuyên khi bị Diego Forlan và tay vợt Juan Monaco ‘hắt hủi’.

Nàng WAGs Zaira Nara nồng cháy trong đồ nội y

Zaira Nara sinh năm 1988 ở thị trấn Buenos Aires, thuộc Argentina. Cô là một người mẫu đồng thời là người dẫn chương trình truyền hình danh tiếng.

Nàng WAGs Zaira Nara nồng cháy trong đồ nội yNàng WAGs Zaira Nara nồng cháy trong đồ nội yNàng WAGs Zaira Nara nồng cháy trong đồ nội yNàng WAGs Zaira Nara nồng cháy trong đồ nội yNàng WAGs Zaira Nara nồng cháy trong đồ nội yNàng WAGs Zaira Nara nồng cháy trong đồ nội yNàng WAGs Zaira Nara nồng cháy trong đồ nội yNàng WAGs Zaira Nara nồng cháy trong đồ nội yNàng WAGs Zaira Nara nồng cháy trong đồ nội y

Năm 2009, Zaira Nara giành được danh hiệu Quả bóng hồng. Cô dễ dàng lọt vào mắt xanh của một hảo thủ danh tiếng như tiền đạo Diego Forlan và nhanh chóng chia tay sau đó 2 năm. Với thân hình quyến rũ chết người cùng vẻ đẹp khiến phái mày râu nào cũng phải ngẩn ngơ, Zaira Nara đã cặp kè với Juan Monaco nhưng rồi họ cũng sớm đường ai nấy đi.

Theo TTVN

Nguồn : http://www.vietgiaitri.com/super-star/sao-the-thao/2016/11/nang-wags-zaira-nara-nong-chay-trong-do-noi-y/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN