Melbourne: tàu lửa đụng chết người ở Sunshine, tuyến Sunbury bị tê liệt

640

Bốn tuyến xe lửa lớn đã trải qua tình trạng tê liệt kéo dài trong giờ cao điểm buổi sáng hôm nay 4/1, sau khi một người bị xe lửa đâm phải tại vùng Sunshine.

Một chuyến tàu đi Sunbury đã đâm phải một người gần nhà ga xe lửa Sunshine vào 5 giờ 30 sáng nay, làm bốn tuyến xe lửa bao gồm Sunbury và 3 tuyến V/Line tạm ngừng hoạt động và chuyến hướng khác. được biết nạn nhân bị tàu lửa đụng trúng dẵ thiệt mạng và cảnh sát đang điều tra.

1483482109813 Hàng trăm hành khách chuyến tàu chờ xe buýt tại ga Watergardens sau khi tàu bị ngưng giữa Albion và Footscray. 

Cho đến nay, tuyến Sunbury đã quay trở lại họa động nhưng vẫn còn một vài gián đoạn nhỏ. Phát ngôn viên của cảnh sát Victoria Kendra Jackson cho biết một người đàn ông đã bị xe lửa tông phải khi cách nhà ga Sunshine 200 mét.

Đọc thêm
Mãn nhãn với 6 vườn lavender đẹp nhất nước Úc

V/Line thông báo sự gián đoạn lớn tại các tuyến đi Ballarat, Bendigo và Geelong. Đại diện Metro cho biết xe buýt đã đã được thay thế giữa nhà ga Albion và Footscray.

788a1e2c9de95c9454d8104ee9096fbb

image-imgtype-articleleadwide-620x0

Hành khách chờ xe buýt trong sáng nay tại Albion.c1rz3ftuqaeyh5j

Ngoài ra, hàng trăm hành khách đã phải chờ đợi tàu lửa hàng tiếng đồng hồ mà không được thông báo gì. Một số hành khách V / Line đã phải xuống tàu tại Watergardens để lên xe lửa nội thành, đề rồi phải xuống tàu bốn trạm sau đó tại Albion để bắt thêm chuyến xe buýt.

Colin Miller cho biết chuyến đi từ trạm Sunbury đến Footscray đã phải mất một khoảng thời gian 75 phút – gấp đôi thời gian bình thường. Anh cho biết nhân viên Metro dường như đã không hề chuẩn bị cho sự gián đoạn này càng làm cho hành khách thêm phần tức giận.

Đọc thêm
5 câu chuyện nhỏ trùng hợp đến khó tin khiến bạn phải suy nghĩ khác về sự may mắn

Theo tin tức Úc.

Bài viết liên quan :

Comments

comments