Sáng negative 24/5 một tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra trên cao tốc ở Melbourne, 1 xe chở xăng đã va chạm với vài chiếc xe hơi đang di chuyển trên đường, khiến ít nhất 1 người tử vong ngay tại hiện trường.

Rất nhiều chiếc xe bị hỏng nặng. Ảnh Internet

Cảnh sát cho biết, tài xế của chiếc xe chở xăng đã rơi vào tình trạng mất lái và đâm thẳng vào 1 chiếc xe đang di chuyển trên đường Calder. Sự việc xảy ra vào 8:00 sáng nay.

Được biết, có đến 10 chiếc xe đã bị ảnh hưởng trong vụ tai nạn này. Trong đó, 1 chiếc xe bị tông nát hoàn toàn dưới gầm xe chở xăng với nhiều nạn nhân trong xe. Nhiều chiếc xe khác bị hỏng hoàn toàn.

Đội cứu thương Victoria đã xác nhận rằng có 6 người bị thương trong vụ tai nạn. Trong đó, 1 người phụ nữ 40 tuổi bị thương nghiêm trọng với chiếc xe bị lật trên đường, đã được đưa đến bệnh biện Hoàng Gia Melbourne. Sau khi tiến hành kiểm tra, xác định bà bị thương ở cổ, vai và cánh tay.

Tài xế của chiếc xe chở xăng cũng được đưa đến bệnh viện với chấn thương ở chân.

Chiếc xe chở xăng bị lật ngửa. Ảnh Internet

Hai nạn nhân khác, gồm 1 phụ nữ 20 tuổi với chấn thương ở mặt, cổ và 1 cậu thiếu niên đã được đưa đến bệnh viện Sunshine.

Đọc thêm  Nhân tâm ( Bài học cuộc sống)

Nạn nhân thứ 5 là 1 người phụ nữ 60 tuổi, chấn thương ở cổ tay, đã được đưa đến bệnh viện Footscray.

Lực lượng cứu hoả đã được điều đến hiện trường ngay khi tai nạn xảy ra. Cảnh sát Victoria cho rằng, chiếc xe chở xăng đang di chuyển ở làn đường chính giữa đường cao tốc thì tông mạnh vào 1 chiếc xe hơi khác, khiến cả 2 đều bị mất lái và rơi vào tai nạn nghiêm trọng.

Thanh tra John Kearney cho biết: “Chiếc xe chở xăng sau đó còn lao vào hàng loạt xe hơi khác, 1 số bị nghiền nát dưới gầm xe tải và đội điều tra đang tiến hành xác định số người bị thương vong. Hiện nay, chúng tôi được biết là có ít nhất 1 người đã tử vong”.

Có đến 20,000 lít dầu diesel và xăng không chì đã tràn trên khắp criminal đường.

Đường cao tốc Calder đã bị phong toả ở cả 2 chiều, giữa đường Western Ring và đường Tullamarine và được dự kiến sẽ mở lại vào ngày mai.

Toàn cảnh vụ tai nạn, dầu tràn khăp nơi. Ảnh Internet

Vụ tai nạn xảy ra trên đoạn đường cao tốc Calder, nối giữa Melbourne đến vùng ngoại ô Bendigo ở Victoria. Theo đó, các phương tiện được cảnh báo là tránh di chuyển vào khu vực này và có khả năng hiện tượng ùn tắc giao thông sẽ xảy ra vào ngày mai.

 

Anh Thư (Tổng hợp)

 

Nguồn : http://baouc.com/nuoc-uc/xa-hoi/melbourne-tai-nan-kinh-hoang-xe-cho-xang-dien-tong-hang-a2843.html

Đọc thêm  Màn tự tử lâu nhất quả đất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN