Melbourne: Nhà hàng ở Footscray bị kẻ lạ đập vỡ cửa rồi để lại lời chửi bới thô tục

102

Một nhà hàng burger hạng sang tại Footscray đã bị kẻ phá hoại đập vỡ nhiều cửa sổ, và còn để lại một lời chửi bới được viết nguệch ngoạc trên cửa sổ.

ed975a9457eb69c7c8135f7e9cde9a2d

Ảnh: 3AW

Nhà hàng 8-Bit ở Drop Street, Footscray, đã bị phá hoại vào dịp cuối tuần đón chào năm mới. Vào ngày Chủ nhật, đồng sở hữu cửa hàng là ông Shayne McCallum cho biết ông đã nhận được một hình ảnh của cửa hàng qua Instagram, và lúc đó ông mới biết rằng cửa hàng của mình đã bị phá hoại.

“Tôi nghĩ chuyện này có một chút buồn cười bởi vì nếu có ai đó biết tôi, thì họ sẽ biết tôi hoàn toàn không phải là một gãc hipster,” ông McCallum nói.

Đọc thêm
Ác mộng làm thêm của du học sinh Việt ở Australia

“Tôi đã nghĩ rằng nó chỉ là graffiti và có thể xóa đi, đó hoàn toàn không phải là một vấn đề gì lớn ,” ông nói.

1483364894496

Ảnh: from The Age

Ông đã nghĩ rằng điều này thật buồn cười cho đến khi ông nhận ra rằng tất cả các cửa sổ ở mặt trước cửa hàng đều đã bị đập phá. Có 16 tấm cửa sổ đã bị đập rạn nhưng kính không bị vỡ tan ra.

Ông McCallum cho biết đây là lần thứ tư các cửa sổ ở nhà hàng bị đập phá, và một lần trong số đó bọn trộm đã đột nhập vào trong và ăn cắp. Các nhân viên đã đến nhà hàng vào thứ Hai để mở cửa lại, và nhà hàng vẫn sẽ tiếp tục hoạt động trong khi việc sửa chữa được tiến hành.

Đọc thêm
Chủ nhà vắt cổ chày ra nước: Bắt người thuê trả tiền mỗi lần đi vệ sinh

Theo Báo Úc.

 

 

Bài viết liên quan :

Comments

comments