Đôi khi những gì bạn cần chỉ là một chiếc smartphone trong tay và óc sáng tạo, thế là đủ.

Công nghệ ngày càng phát triển và chất lượng camera trên smartphone theo đó được cải tiến nhiều hơn để làm hài lòng người dùng. Cũng chính vì thế nên càng ngày Con người có xu hướng sử dụng smartphone để chụp ảnh vì sự tiện dụng, nhanh chóng và nhỏ gọn.

Đặc biệt, thời thế đã đổi thay, những bức ảnh đẹp không hẳn cần phải dùng đến máy ảnh đắt tiền Hay ống kính khủng, đôi khi những gì bạn cần chỉ là một chiếc smartphone trong tay và óc sáng tạo, thế là đủ.

Để chứng minh điều này, mời bạn đọc cùng xem qua loạt ảnh siêu ảo diệu của anh chàng Peter Wihlborg đến từ Thụy Điển. Bạn sẽ bất ngờ hơn khi những bức ảnh này đều được chụp bằng iPhone và anh đã vận dụng sự sáng tạo cũng như khéo léo trong khâu hậu kỳ để làm nên những tác phẩm đẹp hút hồn.

Mấy ai ngờ những bức ảnh siêu ảo diệu này được chụp từ iPhone - Ảnh 1.

Mấy ai ngờ những bức ảnh siêu ảo diệu này được chụp từ iPhone - Ảnh 2.

Mấy ai ngờ những bức ảnh siêu ảo diệu này được chụp từ iPhone - Ảnh 3.

Mấy ai ngờ những bức ảnh siêu ảo diệu này được chụp từ iPhone - Ảnh 4.

Mấy ai ngờ những bức ảnh siêu ảo diệu này được chụp từ iPhone - Ảnh 5.

Mấy ai ngờ những bức ảnh siêu ảo diệu này được chụp từ iPhone - Ảnh 6.

Một số bức ảnh ấn tượng và không kém phần hài hước khác của Peter:

Mấy ai ngờ những bức ảnh siêu ảo diệu này được chụp từ iPhone - Ảnh 7.Mấy ai ngờ những bức ảnh siêu ảo diệu này được chụp từ iPhone - Ảnh 8.Mấy ai ngờ những bức ảnh siêu ảo diệu này được chụp từ iPhone - Ảnh 9.Mấy ai ngờ những bức ảnh siêu ảo diệu này được chụp từ iPhone - Ảnh 10.

Bạn đọc có thể chiêm ngưỡng thêm các tác phẩm tuyệt vời của anh chàng người Thụy Điển này qua Instagram cá nhân.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn : http://tintuconline.com.vn/cong-nghe/may-ai-ngo-nhung-buc-anh-sieu-ao-dieu-nay-duoc-chup-tu-iphone-p0c1056n20160821153524085.vnn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN