Thời gian vừa qua, những đám cưới có màn rước dâu độc lạ luôn thu hút sự thích thú, chia sẻ của mọi người và màn rước dâu mới đây nhất vào ngày 4/9 của cặp đôi 9X Lâm Đồng cũng vậy.

Chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin, chú rể Nguyễn Văn Mỹ (sinh năm 1992, ở Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng) và cô dâu Nguyễn Thị Nhung (sinh năm 1994, tại Lộc Nam, Bảo Lâm, Lâm Đồng) cho biết, cô dâu hiện đang là dược sĩ, còn chú rể đang là sinh viên trường y.

Cặp đôi cô dâu, chú rể có màn rước dâu khiến nhiều người trầm trồ.

Chú rể Nguyễn Văn Mỹ cho biết, anh và bạn gái quen rồi yêu nhau đã được 6 năm nay. Trong quá trình tìm hiểu nhau, cũng như bao cặp đôi khác, cặp đôi 9X này cũng có nhiều kỷ niệm. Kỷ niệm mà chàng trai này nhớ nhất là: “Lúc đi chơi thể hình thi đấu nên mình cùng vợ đã cùng nhau đi trên chiếc xe minsk tung Bay nhiều tỉnh miền Nam, miền Tây”.

Sau 6 năm tìm hiểu thì cặp đôi Nguyễn Văn Mỹ và Nguyễn Thị Nhung quyết định về chung một nhà vào ngày 4/9. Vì hai gia đình cách nhau 10km nên chú rể muốn làm một điều gì đó đặc biệt trong đám cưới của mình.

Nghĩ là làm, chàng trai nhờ đến sự giúp đỡ của các anh em trong hội Minsk Bảo Lộc, Đà Lạt, Sài Gòn, Daklak, Bình Phước, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai và Quảng Ngãi có một màn rước dâu bằng xe minsk đầy hoành tráng.

Đọc thêm  Khi GS, Tiến sĩ trở thành 'THÁNH TỤC': Tri thức giả nguy hiểm nhất!

Dàn xe minsk đi rước dâu.

Theo lời của chú rể, lý do lựa chọn xe Minsk để rước dâu là bởi cả hai có nhiều kỷ niệm trên chiếc xe này, cùng với đó chú rể cũng là người thích chơi xe Minsk và xe simson 51.

Khi những hình ảnh về đám cưới của vợ chồng anh được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội. Chàng trai cho biết cũng cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được những lời chúc phúc của mọi người.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh rước dâu hoành tráng này:

Thanh Lam

Nguồn : http://www.nguoiduatin.vn/man-ruoc-dau-bang-40-xe-minsk-cua-cap-doi-9x-lam-dong-gay-sot-a257064.html

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN