Mách bạn hành trình trải nghiệm phố cổ Hà Nội bằng xe buýt

61

Từ 1/9,  Hà Nội thí điểm tổ chức không gian đi bộ khu vực Hồ Hoàn Kiếm và phụ cận vào các ngày cuối tuần, bắt đầu từ 19h00 ngày thứ 6 đến 24h00 ngày Chủ nhật và cả các ngày Tết, ngày lễ lớn trong năm. Nếu bạn muốn tham quan phố cổ Hà Nội bằng phương tiện công cộng, bạn phải bắt đầu hành trình như thế nào?

Theo thông tin từ Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, để phục vụ tổ chức thí điểm không gian đi bộ này, Sở Giao thông Vận tải cũng điều chỉnh lộ trình 7 tuyến xe buýt có điểm đầu-cuối và lộ trình đi qua khu vực tổ chức đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm vào tất cả các ngày trong tuần để ổn định dịch vụ xe buýt phục vụ nhân dân, thực hiện từ 01/9.

Đọc thêm
Phố đèn đỏ khét tiếng ở Hà Lan "lột xác" ngỡ ngàng

Mach anathema hanh trinh trai nghiem pho co Ha Noi crash xe buyt Thời gian gần đây, trải nghiệm những ngày cuối tuần tại phố cổ là lựa chọn yêu thích của nhiều người. Trong ảnh là không gian phố tại ngã 5 Đông TháiHàng BuồmMã MâyĐào Duy Từ.

Phía Sở Giao thông Vận tải tiến hành di chuyển điểm đầu cuối của 2 tuyến buýt (09,14) đang đỗ tại điểm đầu-cuối bờ hồ Hoàn Kiếm về bãi trông giữ xe của Công ty Khai thác điểm đỗ trên đường Trần Quang Khải (đối diện phố Lê Phụng Hiểu-cạnh cây xăng). Điều chỉnh lộ trình 05 tuyến buýt thông qua không đi qua các tuyến phố đi bộ, dừng đón trả khách tại các điểm dừng nằm tiếp giáp với các tuyến phố đi bộ để nhân dân thuận tiện sử dụng xe buýt.

Đọc thêm
9 điểm đến rùng rợn nhất ở Sài Gòn

Đối với các điểm dừng đón trả khách của xe buýt cách bờ hồ Hoàn Kiếm trong phạm vi

Bài viết liên quan :

Comments

comments