NTK Lý Quí Khánh đăng Status lên mạng xã hội thể hiện thái độ bực tức khi chiếc váy Hà Hồ diện trong đêm chung kết X-Factor do anh thiết kế bị cho là đạo nhái.

Mới đây, một số bài báo cho rằng hình ảnh Hà Hồ trong đêm Chung kết X-Factor vừa qua có những tương đồng với hình ảnh của Beyonce trong Tour diễn Formation từ kiểu tóc, trang phục đến cách phối đồ.

Sau khi đọc được những lời chỉ trích NTK Lý Quí Khánh – Chủ nhân chiếc váy màu bullion Hồ Ngọc Hà diện trong đêm diễn bị coi là trang phục nhái đã viết những dòng bực tức tức trên trang cá nhân và đưa ra những lập luận chứng tỏ anh không hề đạo nhái.

 

Ly Qui Khanh buc xuc khi bi chi trich dao nhai�

Hình ảnh Hà Hồ trong đêm chung kết X-Factor và Boyonce trong tua diễn Formation.

Lý Quý Khánh đã phản pháo lại một cách thẳng thắn và đính chính đó không phải váy nhái: “Một bộ là quần và áo, một bộ là liền. Từ đính kết đến hình ảnh khác nhau xa 500%. Khánh thề bây giờ mới tìm hình ảnh này của Beyonce để lên đây nói”.

Ly Qui Khanh buc xuc khi bi chi trich dao nhai�

Nhà thiết kế đăng kèm 2 hình ảnh đối lập giữa hai bộ trang phục trên trang cá nhân.

Lý Quý Khánh thể hiện thái độ: “Lần đầu tiên mình bực như vậy. Chọn tâm hình mờ mờ rồi nói Khánh copy”. Về kiểu tóc của Hà Hồ, Lý Quý Khánh nhận xét: “Còn tóc bà là Mỹ đen thì 1000 kiểu bím”.

Ly Qui Khanh buc xuc khi bi chi trich dao nhai�

Khán giả cho rằng kiểu tóc đến phong cách của Hà Hồ na ná Beyonce.

Thanh Nam

Đọc thêm  Ai rồi cũng khác: Đừng ngạc nhiên khi thấy sao Việt thay đổi 180 độ!

Nguồn : http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/Ly-Qui-Khanh-buc-xuc-khi-bi-chi-trich-dao-nhai-thiet-ke-cho-Ha-Ho/530269514/235/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN