Sau khi khiến cư dân mạng “dậy sóng” vì bất ngờ “xuống tóc”, Phan Anh đã chia sẻ lý do xúc động đằng sau hành động của mình.

Mới đây, Phan Anh đã thay đổi kiểu tóc chỉn chu thường thấy sang mái đầu đinh “bụi” và “ngầu” hơn rất nhiều. Sự thay đổi bất ngờ của nam MC nổi tiếng đã khiến nhiều người chú ý, trong đó có không ít ý kiến tỏ ra thích thú trước hình ảnh mới này của anh. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không khỏi tò mò về lý do “xuống tóc” của Phan Anh.

Trước sự thắc mắc của người hâm mộ, Phan Anh cho biết anh cắt tóc là vì động vật hoang dã. Và vào sáng (12/10), MC nổi tiếng đã viết những dòng chia sẻ khá dài trên trang cá nhân, hé lộ lý do xúc động xung quanh việc anh quyết định cắt phăng đi mái tóc đã “trung thành” suốt nhiều năm qua.

Lý do xúc động sau hành động xuống tóc của Phan Anh

Phan Anh gây bất ngờ với hình ảnh Manly và “ngầu” với kiểu tóc đầu đinh ba tấc

Theo Phan Anh, việc anh cạo đầu chỉ là quyết định riêng tư mang tính cá nhân. Hành động này như “một lời nhắc cho chính bản thân anh về thời khắc đánh dấu sự thay đổi toàn diện nhận thức về quyền được sống, bảo vệ, yêu thương của động vật hoang dã, trách nhiệm của một người cha giữ gìn cho Con cái còn có cơ hội nhìn thấy được trái đất bình yên với muôn loài chứ không chỉ còn ở trong sách vở”.

Đọc thêm  Bộ sưu tập túi sành điệu của Hồ Ngọc Hà

Lý do xúc động sau hành động xuống tóc của Phan Anh

MC nổi tiếng được nhân viên trong chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã tại châu Phi cắt tóc

Phan Anh cũng tâm sự trước Nay anh chưa bao giờ cạo đầu. Tuy quyết định này có thể sẽ làm Phan Anh mất đi vài cơ hội nào đó, nhưng anh cho rằng mình tự thấy cần làm. “Chẳng phải cho ai khác mà trước tiên cho chính tôi, cho phần tử tế có cơ hội được lớn lên mạnh mẽ mà dẫn dắt hành trình làm người của mình!”, MC Vietnam Idol chia sẻ.

Qua việc làm của mình, ông bố điển trai của Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1 muốn gửi đến thông điệp: “Những ai còn mong sở hữu sừng tê vì nhu cầu chứng tỏ quyền lực, địa vị, vì tin rằng chúng là liều thuốc kỳ diệu chống bệnh tật, thì hãy nhớ các nghiên cứu chỉ ra rằng sừng tê có cấu tạo như tóc, như móng tay Con người. Nếu muốn lấy thì này đây, tôi xin dâng một phần những thứ thuộc về mình!”.

Lý do xúc động sau hành động xuống tóc của Phan Anh

Phan Anh trải nghiệm công việc chăm sóc tê giác

Trên trang cá nhân, Phan Anh đã nhận được rất nhiều bình luận ủng hộ của nhiều bạn bè, người hâm mộ. Một cư dân mạng bày tỏ: “Quý anh! Một Con người luôn Song hành những hành động đẹp và ý nghĩa, vì thế việc cạo đầu này càng làm anh đẹp và soái ca hơn rất rất nhiều!”.

Theo Tuệ Anh / Trí Thức Trẻ

Đọc thêm  Bằng chứng Noo Phước Thịnh cần son phấn hơn cả chị em

Nguồn : http://www.vietgiaitri.com/super-star/sao-viet/2016/10/ly-do-xuc-dong-sau-hanh-dong-xuong-toc-cua-phan-anh/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN