Có nỗi đau nào bằng việc chứng kiến cảnh “người đầu bạc tiễn người đầu xanh”, thế mà cha nam ca sĩ Minh Thuận vẫn mạnh mẽ trụ vững trước sự mất mát, đau đớn này khiến ai nấy đều phải nghẹn ngào.

Sau gần nửa tháng chống chọi với bệnh tật thì nghệ sĩ Minh Thuận cũng đã trút hơi thở cuối cùng trong sự đau đớn, tiếc thương của đông đảo anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Lễ khâm liệm và lễ viếng đang được diễn ra trước khi đưa anh về với nơi vĩnh hằng. Trong Tang lễ, nhiều người không cầm được nước mắt khi nhìn về người cha của Minh Thuận. Cha của cố nghệ sĩ năm Nay đã gần 100 tuổi, định cư ở nước ngoài cũng Con cháu. Khi biết tin Con trai bị bệnh nặng đã lập tức về Việt Nam ở bên Minh Thuận những ngày cuối đời. Thế nhưng anh vẫn ra đi, để lại nỗi đau không diễn tả thành lời cho người làm bố trước khung cảnh “người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh”. Những hình ảnh bố Minh Thuận trong đám Tang khiến ai cũng không thể cầm lòng được.

Loat khoanh khac xuc dong ve nguoi cha 100 tuoi cua Minh Thuan nhung ngay qua Khi biết tin Con trai ốm, cha Minh Thuận trở về nước ngay lập tức, luôn túc trực bên giường bệnh của Con. Dù đã hơn 100 tuổi nhưng ông vẫn khá khỏe mạnh, dẻo dai.

 

Loat khoanh khac xuc dong ve nguoi cha 100 tuoi cua Minh Thuan nhung ngay qua Tuy nhiên, Con trai không thể qua nổi, ông lại tiếp tục nén nước mắt, lo lắng hậu sự, Tang lễ của Con chu đáo. Loat khoanh khac xuc dong ve nguoi cha 100 tuoi cua Minh Thuan nhung ngay qua Dù không rơi nước mắt như các bà mẹ nhưng nhìn gương mặt của cha Minh Thuận, quan khách cũng đã thấy nghẹn ngào và xót xa. Loat khoanh khac xuc dong ve nguoi cha 100 tuoi cua Minh Thuan nhung ngay qua Bởi dù cố gắng mạnh mẽ đến đâu, người cha già vẫn không thể dấu đi nỗi đau mất Con Loat khoanh khac xuc dong ve nguoi cha 100 tuoi cua Minh Thuan nhung ngay qua Ông ngồi kể chuyện những ngày cuối đời của Con trai trên giường bệnh cho họ hàng Loat khoanh khac xuc dong ve nguoi cha 100 tuoi cua Minh Thuan nhung ngay qua Không có nỗi đau nào lớn hơn việc chứng kiến đứa Con của mình về cõi vĩnh hằng. Loat khoanh khac xuc dong ve nguoi cha 100 tuoi cua Minh Thuan nhung ngay qua Được biết, trước khi sang Mỹ, ông đã dặn Minh Thuận rằng: “Ở lại thì phải cố gắng theo đuổi ước mơ, và làm một người tốt. Đặc biệt phải biết tự chăm sóc bản thân”. Loat khoanh khac xuc dong ve nguoi cha 100 tuoi cua Minh Thuan nhung ngay qua Chỉ nguyện vọng nhỏ nhoi đó nhưng Minh Thuận vẫn không thể làm được, để cho bố mình phải chứng kiến nỗi mất mát quá lớn này ở cái tuổi gần đất xa trời Loat khoanh khac xuc dong ve nguoi cha 100 tuoi cua Minh Thuan nhung ngay qua Tuy nhiên, ông lúc nào cũng gượng dậy, mạnh mẽ để lo hậu sự cho Con xong xuôi Loat khoanh khac xuc dong ve nguoi cha 100 tuoi cua Minh Thuan nhung ngay qua Nhưng những lúc di chuyển, cha Minh Thuận vẫn phải có người dìu đỡ Loat khoanh khac xuc dong ve nguoi cha 100 tuoi cua Minh Thuan nhung ngay qua Hình ảnh này sẽ chỉ còn lại trong trái tim của những người thân

Đọc thêm  Hé lộ hình ảnh Suboi trong chiến dịch quảng bá của H&M x Kenzo

Theo Một thế giới

Nguồn : http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/Loat-khoanh-khac-xuc-dong-ve-nguoi-cha-100-tuoi-cua-Minh-Thuan-nhung-ngay-qua/229542035/235/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN