Cùng làm đẹp với những kiểu tóc của thập niên 90 nhé!

Kiểu tóc Natra

Kiểu tóc từng là biểu tượng của thập niên 90. Thế những, chúng đã xuất hiện trở lại trong thời gian gần đây. Dù trên Instagram, Snapchat Hay Facebook,… bạn có thể dễ dàng bắt gặp một cô nàng đang để kiểu tóc này.

Lam dep voi kieu toc thap nien 90

Chỉ cần phá cách một chút với kiểu tóc của thập niên 90 này bằng một màu tóc độc đáo Hay kết hợp với kính mát cũng sẽ đem lại cho bạn một vẻ đẹp cổ điển nhưng vô cùng trẻ trung, cuốn hút.

Lam dep voi kieu toc thap nien 90

Kiểu tóc hoang dã

Lam dep voi kieu toc thap nien 90   Đây là một trong số những kiểu tóc từng làm mưa làm gió trong thập niên 90. Rất nhiều những ca sĩ, Ban nhạc nữ nổi tiếng như Britney Spears, Madonna Hay Spice Girls đều từng để kiểu tóc hoang dã này.

Điều đặc trưng làm nên vẻ cuốn hút của Style tóc hoang dã chính là sự kết hợp với các phụ kiện như ghim, kẹp grain đũa…

Tóc đuôi ngựa cách điệu

Lam dep voi kieu toc thap nien 90   Đây là một biến thể của tóc đuôi ngựa khi sử dụng phụ kiện là các móc tròn để tạo thành một chuỗi các khúc tóc tròn.

Tóc cô dâu Long lanh

Lam dep voi kieu toc thap nien 90   Kiểu tóc cầu kỳ này cũng từng rất được ưa chuộng trong thập niên 90 và giờ đây đã xuất hiện trở lại trong xu hướng làm đẹp với kiểu tóc của giới trẻ. Mặc một chiếc váy dự tiệc với kiểu tóc cô dâu được đính những viên đá Long lanh sẽ khiến bạn trở nên thật quyến rũ.

Đọc thêm  Dân mạng rần rần khoe ảnh và hoài niệm về Trung Thu xưa - nay

Anh Tuấn (theo Gofeminin.de)

Nguồn : http://vietbao.vn/Suc-khoe/Lam-dep-voi-kieu-toc-thap-nien-90/150756677/248/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN