Khánh Thi đặt ra những câu hỏi xoay quanh các hoạt động từ thiện của những Hoa hậu, Á hậu rằng đó là nghĩa vụ Hay xuất phát từ tấm lòng?

Bà xã Phan Hiển tỏ ra khá băn khoăn về những chuyến từ thiện từ các Hoa, Á hậu. Cô thắc mắc rằng những việc làm từ thiện đó là công việc “làm công ăn lương”, “dùng đúng năng lực để kêu gọi các nhà hảo tâm” Hay “để quảng bá dùm các trung tâm cần quảng bá thương hiệu”?

Tuy nhiên, cuối cùng Khánh thi vẫn kết luận rằng: “Hành động từ thiện vẫn nên làm vì rất nhiều hoàn cảnh sống cần được quan tâm!”.

Khanh Thi: Tu thien nhu mot cong viec an luong cua Hoa hau?

Chia sẻ của Khánh Thi.

Khánh Thi viết: “Haiz. Nhan sắc Việt.

Một câu hỏi: Từ thiện như một công việc ăn lương của hiệp hội tổ chức Hoa hậu để lên báo đúng nghĩa vụ? Hay là đã dùng đúng năng lực để kêu gọi các nhà hảo tâm ?

Và… Từ thiện để quảng bá dùm các trung tâm cần quảng bá thương hiệu?

Nhưng… Kết luận… Hành động từ thiện vẫn nên làm vì rất nhiều hoàn cảnh sống cần được quan tâm!”.

Kèm theo chia sẻ của Khánh Thi là hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và 2 Á hậu: Thanh Tú, Thùy Dung trong một chuyến từ thiện của 3 người đẹp sau khi đăng quang.

Khanh Thi: Tu thien nhu mot cong viec an luong cua Hoa hau?   Khanh Thi: Tu thien nhu mot cong viec an luong cua Hoa hau?   Khanh Thi: Tu thien nhu mot cong viec an luong cua Hoa hau?

Hoa hậu Việt Nam 2016 và 2 Á hậu trong một chuyến từ thiện.

Đọc thêm  Người mẫu Việt chửi bới, ném bao tay vào đàn anh

Chia sẻ này của Khánh Thi nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Có người đồng tình với những băn khoăn của cô nhưng cũng có người cho rằng, đừng quá khắt khe với những việc làm từ thiện bởi dù xuất phát từ tấm lòng Hay mục đích quảng bá thương hiệu thì đó cũng là những hành động có ý nghĩa, giúp đỡ được phần nào những hoàn cảnh khó khăn.

Minh Trí

Nguồn : http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/Khanh-Thi-Tu-thien-nhu-mot-cong-viec-an-luong-cua-Hoa-hau/165256500/235/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN