Garage chẳng khác gì bảo tàng xe thủ nhỏ này nổi bật lên vì theo phong cách LeMans với những chiếc Hot Rod, mô tô, xế cổ và thuyền siêu tốc bằng gỗ.

Bruce Meyer, chủ nhân của garage này, là doanh nhân đến từ Los Angeles với niềm đam mê contend đắm dành cho xe cộ. Chiếc xe đầu tiên ông Meyer sưu tập là Chevrolet V8 với hệ thống cửa cánh chim Gullwing lấy từ Mercedes-Benz 300SL. Sau đó, ông chi mạnh tay cho một bảo tàng của riêng mình, hiện nằm bí mật ở trung tâm khu Beverly Hills thuộc thành phố thiên thần Los Angeles, Mỹ. Hiện ông Meyer chỉ tập trung vào việc phục chế những mẫu xe cổ, ngoại trừ các dòng Hot rod và xe đua cổ.

Với những thành tích tại lễ hội Pebble Beach Concours d’Elegance và từng gắn bó với những hành trình xe cổ nên Meyer là một trong những người vô cùng quan trọng trong giới sưu tầm xe ngày nay. Ông thường bảo quản những chiếc xe trong điều kiện tốt nhất, luôn sẵn sàng sử dụng nếu cần. Ông cũng thường không mang xe tới các triển lãm để giữ gìn xế cưng. Ngoài ra, Meyer còn từng mua lại chiếc Mercedes 300SC từ người vợ góa phụ của diễn viên Clark Gable.

Sau đây là 1 vài hình ảnh về bảo tàng thu nhỏ của ông Bruce Meyer:

Kham pha bao spice xe thu nho cua mot doanh nhan   Kham pha bao spice xe thu nho cua mot doanh nhan   Kham pha bao spice xe thu nho cua mot doanh nhan   Kham pha bao spice xe thu nho cua mot doanh nhan   Kham pha bao spice xe thu nho cua mot doanh nhan   Kham pha bao spice xe thu nho cua mot doanh nhan   Kham pha bao spice xe thu nho cua mot doanh nhan   Kham pha bao spice xe thu nho cua mot doanh nhan   Kham pha bao spice xe thu nho cua mot doanh nhan   Kham pha bao spice xe thu nho cua mot doanh nhan

Đọc thêm  “Kinh hoàng” xe hơi kiểu ngư lôi có tốc độ gần 300 km/h

Theo autopro.com.vn

Nguồn : http://vietbao.vn/O-to-xe-may/Kham-pha-bao-tang-xe-thu-nho-cua-mot-doanh-nhan/223142808/350/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN