Quán bán gần chục món nhưng đắt hàng nhất có vẻ là hủ tiếu nam vang khô với loại nước sốt đặc biệt làm cọng hủ tiếu đậm đà và bắt mắt hơn hẳn những quán khác.

Nằm đoạn đầu đường Trần Khắc Chân (phường Tân Định, quận 1) có một quán bán thức ăn sáng nhỏ khá ngon. Quán có tuổi đời đã gần 8 năm, nằm ở mặt tiền đường, đoạn đối diện ngân hàng, chỉ bán từ 6h sáng đến khoảng 11h là hết món.
Ở đây có khá nhiều món như hủ tiếu nam vang, bún măng, mì Quảng, bánh canh cua, bún mọc, hủ tiếu bò viên, miến cua, bún chả cá… nhưng ngon nhất và được nhiều người gọi nhất có lẽ là món hủ tiếu khô (hủ tiếu trộn sốt, nước dùng để riêng). Hủ tiếu khô ở đây có loại nước sốt đặc biệt trộn cùng nên sợi hủ tiếu ăn có cảm giác đậm đà và màu sắc cũng hấp dẫn hơn bình thường. Nước dùng của quán ít bột ngọt, vừa ăn và có riêng một loại sốt ớt sate hơi bị ngon, chỉ cần cho một tí vào nước dùng sẽ thấy gợi mùi vị giác hơn.


Những món còn lại của quán ăn tạm được, không quá xuất sắc nhưng vẫn có thể khen là ngon. Giá trung bình các món này từ 25 – 30.000 đồng/ phần. Rau giá ăn kèm của quán được chuẩn bị khá sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm gọi thêm (miễn phí) để ăn cùng. Phục vụ nhanh, gọn và vui vẻ.


Theo afamily.

Bài viết liên quan :

Đọc thêm  Người Sài thành 'cắn' miếng mì vịt tiềm truyền 3 đời nổi danh hơn 70 năm

BÌNH LUẬN