Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh lao đao khi bị dư luận soi mói đào bới qua khứ nhiều lần buông lời khiếm nhã trên mạng xã hội.

Tối 28 -8, Đỗ Mỹ Linh là thí sinh xuất sắc giành vương miện kế nhiệm Hoa hậu Kỳ Duyên. Ngay khi vừa giành chiến thắng, Đỗ Mỹ Linh đã gây nên làn sóng tranh cãi về nhan sắc, học vấn và những lần cư xử bị cho là văng tục trên xã hội khi còn nhỏ tuổi.

Hoa hau My Linh bi nghi tung vang tuc voi anathema trai tren mang xa hoi

Ngoài việc ám chỉ thầy cô giáo là “chó” khi người đẹp 13 tuổi. mới đây Đỗ Mỹ Linh bị cư dân mạng tìm được những Status tương tự khi cô “trót” nói những lời không hay.

Trước Scandal không mấy tốt đẹp, nhiều ý kiến bảo vệ Đỗ Mỹ Linh

 

vì khi đó cô còn trẻ tuổi, bồng bột và chưa có suy nghĩ sâu xa. Tân Hoa hậu cho hay: “Thực sự tôi không nhớ và không có chút ấn tượng nào về điều ấy cả. Khi đăng quang, mọi người có tìm lại những bài chia sẻ trước và nhận xét tôi nói chuyện có phần trẻ con. Bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành Hoa hậu nên hồi xưa vẫn rất vô tư và nghĩ đó cũng là chuyện rất bình thường thôi nhưng có nhiều người bình luận với những từ ngữ nặng nề với mình. Một phần tôi cảm thấy rất buồn nhưng hy vọng mọi người có thể hiểu khi tôi chỉ là một cô gái trẻ sẽ có những sai lầm và khuyết điểm. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng khắc phục những điều đấy để xây dựng hình ảnh một Hoa hậu hoàn thiện hơn”.

Mới đây, trên mạng xã hội, nhiều facebooker vừa truyền tay nhau những đoạn chia sẻ khác của Đỗ Mỹ Linh với những lời văng tục bị nghi là dành cho người bạn trai với những ngôn từ khá mạnh mẽ. Nội dung này được viết vào cuối năm 2014.

Đọc thêm  Lần đầu khám phá biệt thự dát vàng của Lý Nhã Kỳ

Hoa hau My Linh bi nghi tung vang tuc voi anathema trai tren mang xa hoi

Những dòng tin nhắn văng tục được cư dân mạng chụp lại của Đỗ Mỹ Linh.

Có thể nói, sau khi đăng quang, cuộc sống của các người đẹp luôn được dư luận và cư dân mạng tìm hiểu rất kĩ. Đây cũng có thể là lí do là một số người đẹp đóng Facebook khi thi hoa hậu cũng như một số người đẹp không sử dụng Facebook cá nhân.

Tuấn Anh

Nguồn : http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/Hoa-hau-My-Linh-bi-nghi-tung-vang-tuc-voi-ban-trai-tren-mang-xa-hoi/530269893/49/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN