Có rất nhiều người hâm mộ vẫn đang thắc mắc về mối quan hệ giữa hai anh em nhà họ Hồ là Hồ Quang Hiếu và Hồ Việt Trung. Họ nghĩ rằng hai ca sĩ này không còn là bạn bè. Một số người còn cho rằng ca sĩ Hồ Việt Trung là “ăn cháo đá bát”.

Nguyên nhân sâu xa là trong MV phim ca nhạc hài “Giải cứu tiểu thư” phần 1, sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ca sĩ này đã mang lại thành công vang dội và nhận được nhiều giải thưởng. Thế nhưng qua phần 2, 3 thì lại vắng bóng Hồ Quang Hiếu. Cứ tưởng anh em họ Hồ đã tan vỡ, các fan hâm mộ đua nhau tẩy chay và đổ lỗi cho ca sĩ Hồ Việt Trung.

Ho Viet Trung Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu trong MV Giải cứu tiểu thư phần 1

Bản thân Hồ Quang Hiếu cũng tiếc khi không tham gia phần 2, 3 của Giải cứu tiểu thư. Ca sĩ này cho biết lý do của việc vắng mặt là lịch diễn quá dày kể cả trong và ngoài nước. Cũng như những dự định mà Hồ Quang Hiếu đã đặt ra cho mình trong tương lai như ra MV, phát hành album, ca khúc mới đã chiếm hết thời gian.

Còn về phía Hồ Việt Trung, anh đã thẳng thắn chia sẻ: “Hồ Việt Trung rất buồn vì người hâm mộ la mắng. Nhưng bản thân Trung rất muốn Hồ Quang Hiếu tham gia các phần của Giải cứu tiểu thư. Thế nhưng do lịch diễn của Hiếu bận nên Trung phải chấp nhận.

Bởi vì ngay cả khi viết kịch bản cho phần 3, Hồ Việt Trung cũng đã lên kịch bản cho hai anh em. Nhưng kế hoạch bị bể, kịch bản vẫn còn ở đây, mong sao Hồ Quang Hiếu sẽ tham gia phần 4 Giải cứu tiểu thư.

Nam ca sĩ triệu phú Youtube còn khẳng định rằng nhờ có Hồ Quang Hiếu tham gia Giải cứu tiểu thư phần 1 nên mới hút người xem. Chính có Hồ Quang Hiếu mà Hồ Việt Trung mới được nhiều người biết đến.

Nguồn : http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/Ho-Viet-Trung-noi-gi-khi-bi-nguoi-ham-mo-chui-minh/2147702867/49/

Đọc thêm  Lộ góc khuất đời tư ít biết của ca sỹ Mỹ Tâm: Không kết hôn?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN