HM x Kenzo đã vừa công khai những bức hình đầu tiên trong bộ sưu tập mới nhất với những nhân vật nổi tiếng như rapper Suboi, siêu mẫu Iman và nghệ sĩ hiphop Chance The Rapper.

Những bức hình đầu tiên được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia danh tiếng người Pháp – Jean-Paul Goude cùng các nhân vật nổi tiếng hàng đầu mới được HM x Kenzo tung ra để quảng bá cho chiến dịch của mình.

He lo hinh anh Suboi trong chien dich quang ba cua HM x Kenzo

Hình ảnh Suboi trong bộ sưu tập chính thức của HM x Kenzo.

 Những ngôi sao trong những bức hình đầu tiên này là 3 trong số 7 người góp mặt trong chiến dịch quảng cáo của HM x Kenzo. Như đã đưa tin, ngoài Suboi, siêu mẫu Iman và nghệ sĩ hiphop Chance a Rapper còn có  nữ diễn viên Rosario Dawson, nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto, nữ diễn viên Chloë Sevigny, và nhà hoạt động xã hội  Xiuhtezcatl Martinez.

He lo hinh anh Suboi trong chien dich quang ba cua HM x Kenzo

Hình ảnh siêu mẫu Iman cũng được ra mắt trong bộ sưu tập của HM x Kenzo.

He lo hinh anh Suboi trong chien dich quang ba cua HM x Kenzo

Nghệ sĩ hiphop Chance a Rapper

Suboi là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chiến dịch quảng bá cho một hãng thời trang nổi tiếng, mang tầm cỡ thế giới. Hình ảnh mới  nhất trong bộ sưu tập mà Suboi cùng những nhân vật đình đám trong các lĩnh vực nghệ thuật đang được tín đồ thời trang mong chờ nhất. Những bức hình đầy màu sắc và sống động đầu tiên của Suboi, nghệ sĩ hiphop Chance a Rapper, và siêu mẫu Iman mới đây đã được hé lộ. Bộ sưu tập đầy đủ và chính thức sẽ được ra mắt công chúng vào ngày 17 tháng 10 sắp tới.

Đọc thêm  Lý Quí Khánh bức xúc khi bị chỉ trích "đạo nhái’ thiết kế cho Hà Hồ

Vân Anh

Nguồn : http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/He-lo-hinh-anh-Suboi-trong-chien-dich-quang-ba-cua-HM-x-Kenzo/530074456/49/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN