Gieo gió, gặt bão

175

1. John Lennon, ca sĩ của ban nhạc nổi tiếng The Beatles của Anh quốc. Trong lúc được tạp chí American Magazine phỏng vấn, John Lennon nói: “Thiên Chúa Giáo sẽ không còn, sẽ biến mất. Tôi không có gì phải tranh cãi về điều đó. Tôi chăc chắn như thế. Ông Giêsu thì được, nhưng những kẻ theo Ông thì quá ngây ngô! (Ý muốn nói là bị Ông Giêsu lừa gạt). Ngày nay, chúng tôi, ban nhạc The Beatles nổi tiếng hơn Ông Giêsu” (1966).

Sau khi John Lennon tuyên bố lời trên đây, hắn bị bắn sáu lần. Không biết sau đó hắn có ăn năn hay không. Nhưng mọi người biết rõ là The Beatles đã “chết”.
2. Tancredo Neves, người Ba Tây (Brazil). Trong lúc vận động tranh cử tổng thống, hắn tuyên bố: “Nếu tôi có được 500.000 người trong đảng bầu cho, thì ngay cả Thượng Đế cũng không thể đẩy tôi ra khỏi chưc vụ tổng thống”.
Tancredo Neves được số phiếu hắn muốn, nhưng một ngày trước ngày nhận chức tổng thống, hắn lăn ra chết mà không ai biết lý do tại sao.
3. Cazuza – nhạc sĩ, ca sĩ, thi sĩ. Trong một buổi trình diễn ở Canecio (Rio de Janeiro), lúc hút thuốc lá, hắn thổi khói thuốc vào không khí và nói: “Thượng Đế, phần đó cho ngươi”. Và rồi hắn bị bệnh liệt kháng (Aids, Sida), chết ở tuổi 32, trong tình trạng cực kỳ đau đớn và rên siết, mãi mới chết được.
4. Một nhà báo hỏi người thiết lập chiêc tàu Titanic về sự an toàn của chiếc tàu, hắn nói: “Ngay cả Thượng Đế cũng không thể đánh chìm được nó”. Kết quả ra sao, mọi người đã biết rõ: Vỡ đôi vì tảng băng ngầm!
5. Marilyn Monroe, diễn viên điện ảnh. Trong một xuất trình diễn, cô được Billy Graham đến thăm. Bill Graham nói rằng Chúa Thánh Thần sai ông đến để nói với cô. Nghe xong, Marilyn Monroe nói: “Tôi không cần Giêsu của ông”. Một tuần sau, người ta thấy xác Marilyn chết cô đơn trong một chung cư.
6. Bon Scott, ca sĩ của ban nhạc AC/DC. Năm 1979, hắn ca một bản nhạc có câu: “Đừng ngăn cản tôi. Tôi đang đi xuống tận cùng, xuống con đường cao tốc đến hỏa ngục”. Ngày 19-2-1980, Bon Scott chết vì ngẹt thở, do cơn ói mửa của hắn.
7. Năm 2005, thành phố Campinas, Ba Tây (Brazil), có một nhóm bạn lái xe đến đón một cô bạn của họ. Người mẹ cùng đi với cô con gái đến chiếc xe, người mẹ lo lắng khi thấy bạn của con gái bị say rượu. Bà nắm tay đứa con gái, lúc đó đã ngồi vào xe: “Con gái của mẹ. Con hãy xin Chúa cùng đi với con và xin Ngài che chở con”. Đứa con gái trả lời: “Ông ta có đi thì vào cốp xe, trong xe không còn chỗ cho ông ta đâu”.
Ít giờ sau, tin tức cho biết chiếc xe bị tai nạn, không người nào sống sót. Chiếc xe bị hư hại đến độ không ai có thể nhận ra đó là xe loại gì, nhưng có một điều làm cho những người cảnh sát hết sức ngạc nhiên là cốp xe không bị hư hỏng. Theo họ, điều đó không thể xảy ra trong một tai nạn khủng khiếp như thế. Và có một điều làm cho mọi người càng ngỡ ngàng hơn là trong cốp xe có một hộp trứng, nhưng không một quả trứng nào bị vỡ.
8. Christine Hewitt (người Jamaica), là nhà báo và hoạt náo viên. Cô nói: “Thánh Kinh là quyển sách tồi tệ nhất thế giới đã được viết”. Tháng sáu năm 2006, cô bị cháy rụi trong khi cô lái xe của cô.
9. Năm 1954, sau khi chiếm miền Bắc, một toán công an cộng sản vào nhà dòng kín Bùi Chu lục soát. Khi đến Nhà Nguyện, lúc các nữ tu đang chầu Mình Thánh, một tên cộng sản lớn tiếng la lối: “Chúa của các người ở đâu?”. Nữ tu chỉ Nhà Tạm trên bàn thờ, tên này lấy súng mang trên người nhắm Nhà Tạm. Hắn bắn vỡ chén thánh và Mình Thánh Chúa đổ ra vương vãi. Bắn xong, hắn vẫn đứng yên, chĩa súng vào Nhà Tạm như muốn bắn tiếp. Các nữ tu vô cùng đau lòng vì Mình Thánh Chúa bị xúc phạm, nên quỳ xuống, van xin anh đừng bắn nữa, nhưng khi chạm đến anh, các nữ tu mới biết linh hồn anh lià xác từ lúc nào rồi: Hắn chết đứng!
10. Năm 1963, sau khi Tổng thống Ngô Ðình Diệm bị một số tướng tá phản bội lật đổ, một số người bên lương tràn vào Tòa tỉnh trưởng Thừa Thiên (Huế), đập phá “tàn tích gia đình trị”. Khi thấy bức tượng Thánh Gioan Tẩy Giả, quan thầy của Tổng thống Diệm, một thanh niên trèo lên vác búa đập vỡ mặt mũi bức tượng, nhưng hắn bị trật chân ngã xuống và chết ngay lập tức. Sự kiện này xảy ra trước mắt nhiều người chứng kiến.
11. Voltaire là kẻ chống Thiên Chúa và đánh phá Hội Thánh Công Giáo rất quyết liệt. Không một lời gian dối và vu oan nào mà ông tởm gớm. Ông chiêu tập một nhóm lấy tên là “Beelzebub” (Bê-en-dê-bun, tên của tướng quỷ). Năm 1753, ông đã lên án Thiên Chúa: “Hai mươi năm nữa Thiên Chúa về hưu, vì không còn ai phục vụ Ngài”. Hai mươi năm sau, năm 1773, Voltaire tắt thở vì chết thê thảm. Ông thấy những hình ảnh làm ông run sợ, ông hét lên: “Một bàn tay đang kéo tôi xa Thiên Chúa… Qủy bắt tôi… Tôi trông thấy hỏa ngục”. Ông tru tréo như thú vật hung dữ. Ông lấy móng tay cấu xé thịt mình ra từng miếng. Một bà già thường giúp người hấp hối, sau khi chứng kiến cái chết của Voltaire, đã nói: “Khi ấy tôi ở gần giường của Voltaire đang hấp hối, tôi không muốn nhìn thấy một người vô đạo chết nữa”. Một người khác chứng kiến cái chết của Voltaire cũng nói: “Nếu quỷ có thể chết được, cũng không chết dữ như Voltaire”.
Kết luận

Nhân loại đã phạm tội và đáng bị phạt hoả ngục đời đời. Tội lỗi đời đời của nhân loại không ai có thể gánh vác, nhưng vì yêu thương, Thiên Chúa đã ban Người Con duy nhất của Ngài là Chúa Cứu Thế Giêsu xuống trần để cứu chuộc nhân loại.
Những ai TIN vào Chúa Cứu Thế Giêsu thì được cứu, những ai KHÔNG TIN sẽ bị án phạt. Những kẻ chống lại Thiên Chúa và Giáo Hội Công Giáo, như đảng cộng sản, nhóm giao điểm, những kẻ tôn thờ Satan, quyền lực, tiền của, phủ thủy, đồng bóng, cầu cơ, bói toán, bùa ngải,… đừng tưởng rằng Thiên Chúa chưa trừng phạt mà nghĩ rằng không có Thiên Chúa. Thiên Chúa là Đấng hằng hữu. Thiên Chúa muốn trừng phạt ai vào lúc nào, ở đời này hoặc ở đời sau, là quyền của Ngài.
Những kẻ chống lại Thiên Chúa và Hội Thánh Công Giáo, hãy trở về với Thiên Chúa trước khi quá muộn, vì mọi phàm nhân đều phải chết và không biết giờ chết. Nhưng khi lìa đời, không phàm nhân nào thoát khỏi bị xét xử. Thánh Phaolô đã cảnh báo: “Đừng để bị lừa dối, Thiên Chúa không chịu bị khinh thường mãi đâu, vì ai gieo điều gì sẽ gặt điều ấy” (Gl 6:7).
Lạy Chúa Giêsu, con tín thác vào Ngài. Con van xin Chúa thương xót con trong mọi nơi, mọi lúc, và nhất là trong giờ con lâm chung. Amen.
Theo NGUYỄN HY VỌNG

Bài viết liên quan :

Comments

comments

Đọc thêm
Áo choàng của Chúa được trưng bày tại Pháp