Một giáo viên đang phải đối mặt bản án giao cấu với trẻ em dưới vị thành niên sau khi một cuộn băng sex cô gửi cho học sinh này bị tuồn lên mạng.

Cô đã bị bắt vào Thứ sáu sau khi cảnh sát thông báo cuộn phim đã bị tuyên truyền qua lại giữa nhiều học sinh khác thông qua internet.

Cảnh sát trưởng John Brock nói: “Tôi được thông báo rằng cuộn băng này đã được lưu hành giữa nhiều học sinh trên Facebook và các trang mạng xã hội khác. Lần cuối tôi được thông báo, đã có hơn 10.000 lượt chia sẻ trên các trang web.”

Giao vien di tu vi bi phat hien quan he voi tre vi thanh nien Charlaina Wilson đã bị bắt vào Thứ sáu và cô thú nhận đã quan hệ với học sinh của mình sáu tháng trước.

Giáo viên bộ môn nông nghiệp Charlaina Wilson được cho là đã quan hệ với trẻ em dưới vị thành niên vào sáu tháng trước.

Bà mẹ một Con đã từ chức tại trường trung học Selma ở Alabama, Mỹ sau khi bị bắt. Cô đã giảng dạy tại ngôi trường này từ tháng Một năm nay.

Wilson phải đối mặt với bản án kê gian cấp độ 2, tuyên truyền vật phẩm đồi trụy cho một đứa trẻ thông qua internet và phân phối văn hóa phẩm độc hại cho trẻ vị thành niên. Cô còn bị phạt 1.006.000 đô-la.

Tuy nhiên, cảnh sát trưởng Brock cho biết cô có thể còn phải đối mặt với nhiều bản án khác vì tội quan hệ với trẻ vị thành niên.

Đọc thêm  Báo cáo mới nhất về sức khỏe của ứng cử viên Tổng thống Mỹ

Công tố viên Michael Jackson chia sẻ: “Chúng tôi sẽ không khoan nhượng với những giáo viên quan hệ với chính học sinh của mình. Cô ta có thể sẽ phải dành nhiều thời gian trong tù vì việc này”.

Giám thị của trường, Angela Mangum cũng cho biết: “Mục tiêu hàng đầu của hệ thống giáo dục trường trung học Selma là đảm bảo một môi trường an toàn và an ninh cho học sinh. Tất cả nhân viên trường đều được đào tạo để thực hiện đúng vai trò và trách nhiệm của mình với trình độ chuyện môn và sự liêm chính. Tôi sẽ không khoan nhượng bất kì hành vi không đúng đắn nào đối với học sinh”.

 

 

Theo Phununews

Nguồn : http://vietbao.vn/The-gioi/Giao-vien-di-tu-vi-bi-phat-hien-quan-he-voi-tre-vi-thanh-nien/150737965/159/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN