Vụ tai nạn ô tô đã khiến ngôi sao bị chấn thương.

Fan cuong tong xe vao than tuong tuyen bo roi fandom

Thành viên Jackson của GOT7 ngày 1/9 đã gặp tai nạn giao thông do bị fan cuồng bám theo. Cụ thể, bốn fan cuồng của Jackson đã thuê một chiếc xe ô tô đuổi theo thần tượng mình trên đường đến sân bay. Sau đó, chiếc xe của bốn fan này đã bất ngờ chặn đầu xe của Jackson gây ra va chạm. Được biết, nam ca sĩ khi đó đang ngủ nên không kịp phản ứng, va chạm đã khiến phần eo bị tổn thương. Mặc dù vậy, Jackson sau đó vẫn xuống hỏi thăm tình hình của bốn fan, sau đó mới an tâm đi tiếp. Công ty quản lý đã đưa ra thông báo, Jackson tuy không bị thương nghiêm trọng nhưng buộc phải vắng mặt trong unison của JYP tại Nhật Bản ngày 4/9.

Fan cuong tong xe vao than tuong tuyen bo roi fandomFan cuong tong xe vao than tuong tuyen bo roi fandomFan cuong tong xe vao than tuong tuyen bo roi fandomFan cuong tong xe vao than tuong tuyen bo roi fandom

Jackson bị chấn thương eo sau va chạm ô tô với fan cuồng

Sau 3 ngày gây ra vụ việc, bốn fan cuồng kia đã bị cảnh sát điều tra về việc gây ra tai nạn. Mới đây, một bức thư được đăng lên từ chính những fan cuồng đó. Bức thư không chỉ xin lỗi Jackson, chấp nhận mọi chỉ trích từ những fan khác, bốn fan này còn tuyên bố sẽ rời fandom. Đồng thời, các fan này còn hữa sẽ rút kinh nghiệm trong việc dõi theo thần tượng của mình.

Việc fan cuồng bám đuổi thần tượng không còn xa lạ đối với các fan Kpop, đặc biệt là các fan Trung Quốc thường xuyên theo xe idol. Trươc đó, thành viên EXO Chanyeol cũng đã bức xúc viết lên trang ca nhân vì bị hơn 20 chiếc xe đuổi theo gây ùn tắc và nguy hiểm.

Đọc thêm  Ca nương Kiều Anh ‘vượt mặt’ Elly Trần, Thủy Top về vòng một ‘khủng’

Fan cuong tong xe vao than tuong tuyen bo roi fandom

Chanyeol của EXO từng bức xúc vì bị hơn 20 chiếc ô tô bám đuổi suýt gây tai nạn

Linh Linh

Nguồn : http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/Fan-cuong-tong-xe-vao-than-tuong-tuyen-bo-roi-fandom/530269183/49/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN