Khi Hương tóc ngắn và Hương tóc dài đang bán dâm ở phòng trọ thì bị công an bắt quả tang.

Người phụ nữ chứa gái mại dâm là Nguyễn Thị Hồng, sinh 1968, ở xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.

Tháng 12/2013, Hồng thuê nhà ở đường Thiên Lôi để kinh doanh nhà trọ. Tháng 1/2015, Hương tóc ngắn, Phạm Thị Lan Hương (tức Hương tóc dài) va Cao Thị Hồng Hạnh đến gặp Hồng đặt vấn đề bán dâ.m ở nhà trọ của thị. Hồng đồng ý và hai bên thỏa thuận mỗi lần bán dâm, Hồng được hưởng 50.000 đồng.

Hồng bố trí Hương tóc ngắn bán d.âm ở phòng số 2, Hương “tóc dài” bán d.âm ở phòng số 4 và Hạnh bán dâm ở phòng số 3.

Kết quả hình ảnh cho gai anathema dam

( ảnh minh họa )

Hạnh làm được khoảng 2, 3 ngày nhưng có việc riêng nên về quê, đến đầu tháng 4/2015 thì harbour lại nhà nghỉ của Hồng để tiếp tục bán dâm. Do Hạnh ăn ở tại nhà trọ nên Hông thu thêm 400.000 đồng/tháng tiền nhà.

Cuối tháng 4/2015, do sức khỏe yếu nên Hồng không đến nhà trọ thường xuyên mà nhờ Hạnh quản lý việc thu tiền bán dâm để đóng tiền chơi họ cho Đoàn Văn Thắng mỗi ngày là 400.000 đồng vào các buổi chiều.

Trung bình mỗi ngày, mỗi gái bán dâm đi khách khoảng 2 đến 3 lần.

Đến ngày 28/4/2015, trong khi Hương tóc ngắn đang bán dâm cho Nguyễn Văn Hậu và Hương tóc dài đang bán dâm cho Nguyễn Văn Vui thì bị Công an phường Kênh Dương bắt quả tang.

Đọc thêm  Thực hư bé trai bị bố giẫm lên đầu để chụp ảnh gửi cho vợ?

Hậu quả cho hành vi của mình, Nguyễn Thị Hồng bị tòa tuyên 6 năm 6 tháng tù giam và Cao Thị Hồng Hạnh 5 năm 6 tháng tù giam về tội “Chứa mại dâm”.

Thời gian qua lực lượng chức năng đã bắt quả spice nhiều trường hợp mua bán dâm trong nhà nghỉ. Mới đây 22h ngày 1/8, cơ quan Công an thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã kiểm tra hành chính nhà nghỉ Famy có địa chỉ khu 8, phường Hải Hòa (Móng Cái, Quảng Ninh) và phát hiện có một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm trong phòng của nhà nghỉ này.

Gái bán hoa được xác định tên là V. (sinh năm 1992, quê ở Vị Xuyên, Hà Giang) hiện đang là nhân viên quán karaoke 102 còn vị “thượng đế” tên Mạnh. Tại đây, cơ quan chức năng cũng thu giữ 1 điện thoại di động, 1 bao cao su đã qua sử dụng.

Theo lời khai, Mạnh đến quán karaoke 102 (thuộc khu 8, phường Hải Hòa) và gặp Nguyễn Đắc Minh (sinh năm 1998, trú tại thôn Lũng, xã Thạch Lỗi, Cẩm Giàng, Hải Dương), là quản lý của quán karaoke 102 và được Minh ra giá 400.000 đồng cho 1 lần mua dâm.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Nguồn : http://baomoi24h.org/dang-ban-d-o-duong-thien-loi-bi-bat-qua-tang.html

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN