Hình ảnh những chiếc xe siêu sang, siêu xe có giá hàng chục tỉ đồng bị bỏ rơi tại các hầm đỗ xe khiến cư dân mạng chia sẻ với nỗi lòng tiếc thương vô hạn.

Sở hữu những chiếc xe quý tộc như Rolls-Royce Hay Maybach có lẽ luôn là niềm ao ước của nhiều người chơi xe tại Việt Nam, vậy mà, nhiều chủ nhân của các mẫu siêu sang lại nỡ “bỏ rơi” chiếc xe có giá trị hàng chục tỷ Đồng trong các hẫm đỗ xe.

Cu dan mang xot xa cho so phan nhung sieu xe, xe sieu sang bi bo roi tai Viet Nam

Rolls-Royce Phantom trắng với lớp bụi dày đặc trên ngoại thất. Ảnh: Giang Lê/Page-Autopro.vn.

Cu dan mang xot xa cho so phan nhung sieu xe, xe sieu sang bi bo roi tai Viet Nam

Maybach 62S (trái) cùng Rolls-Royce Phantom trú tại một hầm đỗ xe khá “lạnh lẽo” được cho tại Ninh Bình. Ảnh: Ninh Bình Cars.

Những bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy hai chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom và Maybach 62S “tông xuyệt tông” trong bộ áo đen bóng, cùng nhau xuất hiện trong một bãi đỗ xe khá “lạnh lẽo” được cho tại Ninh Bình. Trên ngoại thất của hai chiếc xe này còn xuất hiện lớp bụi đóng dày đặc, chắn hẳn chủ nhân đã lâu không sử dụng cặp đôi “quyền lực” trong thế giới xe siêu sang.

Ngoài ra, một bức ảnh khác về chiếc Rolls-Royce Phantom màu trắng xuất hiện trong hầm đỗ xe được cho Hà Nội cũng bị chủ nhân để ở đây khá lâu. Những hình ảnh này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội với sự xót xa của nhiều người mê xe.

Đọc thêm  Ford Ranger Wildtrak giá 800 triệu “độ khủng” tại Sài Gòn

Cu dan mang xot xa cho so phan nhung sieu xe, xe sieu sang bi bo roi tai Viet Nam

Trước đó, một chiếc Rolls-Royce Phantom khác cũng bị bắt gặp trong bãi gửi xe tại Hà thành với lớp bụi dày đặc trên thân xe, các lốp xe đều hết hơi và mẫu xe siêu sang trong bộ áo đen này được cho đã “yên phận” tại đây khoảng 3 năm.

“Bi đát” hơn là hình ảnh chiếc Bentley Continental Flying Spur không những bị “bỏ rơi” mà các chi tiết ở phần đuôi xe xuất hiện nhiều vết thủng và vết nứt lớn. Cặp gương chiếu hậu cùng Logo chữ B ở la-zăng cũng không cánh mà Bay.

Cu dan mang xot xa cho so phan nhung sieu xe, xe sieu sang bi bo roi tai Viet Nam

Những chiếc siêu xe và xe siêu sang trong lô hàng 144 xe gian của ông trùm buôn lậu Dũng “mặt sắt bị bắt giữ.

Bên cạnh đó thông tin về lô hàng 144 xe gian của ông trùm buôn lậu Dũng “mặt sắt” bị bắt giữ cũng gây choáng nhiều người, bởi trong số các mẫu xe đó, có sự xuất hiện của 5 chiếc siêu xe và xe siêu sang như Ferrari F430 Spider và F430 Scuderia, Rolls-Royce Phantom và Ghost, Maybach 62.

Với việc xuất hiện ngày càng nhiều hình ảnh “bi thương” của những chiếc xe siêu sang Hay siêu xe có giá hàng chục tỷ Đồng tại thị trường Việt Nam khiến cộng đồng mạng không khỏi ngao ngán.

Theo autopro.com.vn

Nguồn : http://vietbao.vn/O-to-xe-may/Cu-dan-mang-xot-xa-cho-so-phan-nhung-sieu-xe-xe-sieu-sang-bi-bo-roi-tai-Viet-Nam/223142845/350/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN