Cô gái có lưỡi dài tới mắt muốn phá kỷ lục thế giới

0
63

Adrianne Lewis 18 tuổi, đến từ Michigan (Mỹ) đang có ý định phá kỷ lục thế giới sau 3 lần gửi đơn lên Tổ chức Kỷ lục thế giới Guiness để được xem xét trở thành người có chiếc lưỡi dài nhất thế giới với chiều dài đáng kinh ngạc lên tới 10,16cm.

Với chiếc lưỡi dài như vậy, Adrianne có thể thoải mái làm những việc mà những người bình thường không bao giờ làm được như liếm mũi, cằm, khuỷu tay hay thậm chí lưỡi cô gái này còn có thể “vươn” tới mắt.

Adrianne Lewis với chiếc lưỡi dài hơn 10cm

Kỷ lục thế giới về chiếc lưỡi dài nhất thế giới hiện đang thuộc về anh Nick Stoeberl (24 tuổi) người Mỹ, với chiếc lưỡi dài 9,9cm.

Đọc thêm
Chơi kiến kiểng độc - mô hình gây tò mò ở Việt Nam
Adrianne có thể thoải mái dùng lưỡi để liếm mũi hay cùi trỏ.

Nói về chiếc lưỡi đặc biệt của mình, Adrianne cho rằng, có thể cô được thừa hưởng gen di truyền của mẹ và bà ngoại. “Mẹ tôi, bà ngoại và ngay cả cụ tôi cũng có lưỡi rất dài”, cô thổ lộ. Mặc dù vậy, Adrianne cũng cho biết, có thể thói quen hay thè lưỡi ngày bé cũng là một trong những nguyên nhân khiến lưỡi cô lại dài bất thường như vậy. “Khi còn học tiểu học, tôi đã làm được nhiều trò vui với chiếc lưỡi dài như vậy ví dụ như tôi có thể dùng lười mình liếm mũi và dọa nhiều bạn bè”, Adrianne vui vẻ nhớ lại.

Chiếc lưỡi đặc biệt đang giúp Adrianne nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Cách đây 2 năm, để khoe về chiếc lưỡi đặc biệt của mình, cô gái đến từ bang Michigan này còn tự tạo một kênh trên YouTube để biểu diễn những “tài năng” đặc biệt của chiếc lưỡi của mình. Hiện kênh của Adrianne đã có hàng trăm người theo dõi và các fan hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Đọc thêm
8 mẹo giúp bạn dễ dàng nhận biết người nói dối

Tổng hợp

Bài viết liên quan :

Comments

comments

BÌNH LUẬN