Chùm ảnh: Phận bướm đêm tại khu đèn đỏ lớn nhất châu Á

0
296

Nhiều gái mại dâm đến khu đèn đỏ Sonagachi thuộc thành phố Kolkata, Ấn Độ vì kẻ xấu bắt cóc, chồng đánh hoặc có thể vì truyền thống gia đình.

1

Rani, một gái mại dâm tại khu đèn đỏ Sonagachi, thành phố Kolkatatrang, bang Tây Bengal, Ấn Độ trang điểm trước khi tiếp khách. Sonagachi là khu mại dâm lớn nhất châu Á với khoảng 14.000 người chuyên bán thân tập trung. Mỗi phụ nữ ở đây có hoàn cảnh khác nhau. Một bộ phận bán thân xác do hoàn cảnh khách quan, số khác coi đây là công việc.

1

Dipali chụp ảnh trong phòng của cô. Nhiều nhà thổ đa tầng ở Sonagachi phục vụ nhu cầu ăn, ở, tiếp khách của gái mại dâm. Mỗi ngày, khoảng 1.000 người gia nhập và trở thành “người lao động” tại phố đèn đỏ.

Đọc thêm
Ảnh hiếm về lễ tế đàn Nam Giao ở Huế năm 1942

1

Maya Banarjee vẫn bán dâm dù bà đã 72 tuổi. Nhiều gái bán hoa kiếm sống ở khu đèn đỏ tới khi chết.

1

Gái bán hoa ngủ thiếp vì phải “lao động” vào ban đêm. Baishaki, cư dân của Sonagachi, kể rằng cô từng làm người giúp việc và mỗi tháng chỉ kiếm hơn 20 USD. Với công việc hiện tại, cô có hơn 260 USD/tháng. Một bộ phận lớn gái mại dâm ở khu đèn đỏ lớn nhất châu Á giống Baishaki. Họ đến đây để kiếm sống.

1

Santoshi và đồng nghiệp trong căn phòng của cô. Cô tự nguyện bán thân xác hoàn và coi đây là cách thoát nghèo.

1

Căn phòng nhỏ của cô Baisakhi, 23 tuổi.

Đọc thêm
Ảnh độc về vụ máy bay rơi giữa đường phố Sài Gòn năm 1975

1

Jyoti cùng 3 con. Trong khu nhà thổ, nhiều đứa trẻ khác cũng đang sống cùng mẹ.

1

Mỗi mảnh đời là một câu chuyện riêng. “Tôi kết hôn với người chồng nghiện rượu trong 7 năm. Anh ta thường đánh tôi hàng ngày. Tôi phải cố sống vì con gái”, Bina, 30 tuổi, kể. Sau đó, cô phải lòng một khách làng chơi và hạnh phúc với tình trạng hiện tại. Das lại là mảnh đời khác. Cô buộc phải bán dâm vì nghèo đến nỗi không có đủ tiền để trang trải việc học của con.

1

Một phụ nữ mở thùng bao cao su trong một nhà thổ.

Theo TRI THỨC

Bài viết liên quan :

Comments

comments

BÌNH LUẬN