Hộp đêm này chỉ tuyển những “chân dài” có cân nặng không quá 59kg và chiều cao 1,7m trở lên.


Nội thất bên trong hộp đêm Contenance

Phía dưới một bãi đậu xe ở Đức, nằm trong lòng đất là một khung cảnh hoàn toàn khác. Đó là hộp đêm nơi những người có thu nhập bình thường sẽ không bao giờ được vào. Để vào được hộp đêm này, khách phải bước qua một cầu thang hàng chục bậc.

Hộp đêm Contenance ở Munich mới được khai trương là nơi lui tới của các quý ông giàu có. Đây là nơi rất bí mật, vị trí chính xác cưa nó vẫn là một ẩn số. Mọi người chỉ biết nó nằm phía sau quảng trường Theresienwiese. Quảng trường này là địa điểm thu hút hàng ngàn người tụ tập trong dịp diễn ra lễ hội bia Oktoberfest hằng năm.

Để được vào bên trong hộp đêm, khách phải làm thẻ thành viên. Chi phí làm thẻ thành lên có thể lên đến 1,6 triệu USD/năm với hạng VIP, giá này bao gồm chi phí đón khách từ bất cứ nơi nào ở châu Âu tới hộp đêm. Không gian hộp đem sang trọng này chỉ dành cho những đại gia siêu giàu, khách hàng chỉ có nam giới.

Đọc thêm  Nữ thần nóng bỏng giới thiệu cúp vàng đêm khai mạc World Cup 2018

Khi hộp đêm đươc mở cửa, nó đã làm dấy lên một cuộc tranh cãi. Có người gọi hộp đêm là “nhà thổ hạng sang”. Tuy nhiên, chủ sở hữu đã lên tiếng bác bỏ những nghi ngờ đây là một hộp đêm tình dục.


Cầu thang dẫn vào hộp đêm

Đi vào bên trong hộp đêm, bất cứ ai cũng choáng váng trước thiên đường lộng lẫy. Không gian nổi bật với chiếc đèn chùm lớn, những hình vẽ gợi dục, sofa màu vàng, tượng…

Chủ sở hữu giấu tên, 63 tuổi tiết lộ, những người bình thường sẽ không được chào đón. “Họ kêu ca qua nhiều. Tôi không muốn bất cứ ai đến đây mà chỉ ngồi trong góc cả đêm để uống coca và trông ỉu xìu”.

Chọn nhân viên khắt khe

Đọc thêm  Ám ảnh về thủ cung sa - thủ thuật kiểm tra trinh tiết của phụ nữ thời xưa

Với những nhân viên phục vụ là nữ, hộp đêm đưa ra yêu cầu tuyển dụng nghiêm ngặt. Các cô gái vào làm việc phải nặng dưới 59kg, dưới 35 tuổi, cao hơn 1,7m và độc thân. “Những phụ nữ ở đây chỉ cần thanh lịch… và gợi cảm”, ông chủ quán tiết lộ.

Mức lương của các nhân viên nữ là 250 USD/đêm. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng gật đầu đồng ý dù họ được phục vụ những vị khách xa hoa và nhiều tiền. Theo ông chủ hộp đêm, từng có người mẫu từ chối làm việc chỉ vì không chấp nhận nổi mức lương 250 USD/đêm. Hộp đêm còn đưa ra quy tắc bắt buộc là các nữ phụ vụ chỉ được lên tiếng khi có khách hỏi trước.

Đọc thêm  Chuyện ở xứ hoa hậu Philippines: Cô thợ sửa xe lấm lem thành người mẫu cực hot

Khách đến đây được thưởng thức những món ăn đắt tiền. Trong thực đơn có hàu, thịt bò Kobe, rượu sâm panh. Mức giá bò Kobe từ 500-3.000 USD/kg.


Hộp đêm này chỉ tiếp khách nam

Người đàn ông là chủ hộp đêm từ chối tiết lộ số thành viên, nhưng mỗi ngày anh nhận được yêu cầu làm thẻ thành viên của ít nhất 2 khách.

Nhiều người nhầm tưởng các cô gái sẽ được lả lơi với khách hoặc bán dâm, nhưng nguyên tắc được hộp đêm đưa ra là không cho phép điều đó. Không chỉ có những người có túi tiền eo hẹp mà ngay cả phụ nữ cũng không được đặt chân vào trong dù có gia tài khổng lồ cỡ nào.

Theo Danviet

Bài viết liên quan :

BÌNH LUẬN