Có ai choáng khi nhìn thấy nơi ở hiện tại của gia đình tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh?

Đêm qua 28/8, Đỗ Mỹ Linh đã đăng quang Hoa hậu trong sự vỡ òa hạnh phúc của gia đình, người thân cũng như khán giả. Có lẽ, Mỹ Linh là một trong số ít cô gái đăng quang mà không bị chê bai nhan sắc nhiều như các Hoa hậu trước. Sau khi đội vương miện, chắc chắn Đỗ Mỹ Linh sẽ được công chúng đặc biệt quan tâm đến mọi ngóc ngách trong cuộc sống. Mới đây, gia cảnh của tân Hoa hậu tại Hà Nội cũng đã được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ.

Kết quả hình ảnh cho hoa hau viet nam 2016

Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Nhà Mỹ Linh ở Hàng Đào, Hà Nội. Gia đình cô sống ở tầng 2 một khu tập thể, bên dưới nhà cô là cửa hàng kinh doanh. Bố của Mỹ Linh là Đỗ Ngọc Giao, cho biết gia đình sống ở đây từ năm 1954. Mẹ tân Hoa hậu tên Nguyễn Thị Thanh Hằng, hiện là kỹ sư Hoá đang làm ở công ty Dược.

hoa hau blogtamsuvn (3)

Đây chính là bố của Hoa hậu Mỹ Linh

Vào sâu trong căn nhà có thể thấy không gian cũng không được rộng rãi, đồ đạc được bài trí san sát nhau. Tuy nhiên, điều này chắc chắn ai cũng biết, sống ở phố cổ của Hà Nội thì không gian nhà chắc chắn sẽ khó rộng rãi như bình thường. Nhìn qua có thể thấy, điều kiện vật chất của nhà tân Hoa hậu cũng khá ổn.

Đọc thêm  Tranh cãi quyết liệt quanh ý kiến “Vợ đoảng đáng bị ăn tát”: Kẻ đồng tình, người phản đối Gay gắt

hoa hau blogtamsuvn (4)

Nhà Mỹ Linh sóng ở tầng 2 một khu tập thể ở Hàng Đào, cầu thang lên khá hẹp
hoa hau blogtamsuvn (2)

Không gian trong nhà tân Hoa hậu khá hẹp, tuy nhiên cũng rất đầy đủ tiện nghi

Theo Một thế giới

Nguồn : http://baomoi24h.org/choang-truoc-gia-canh-chua-tung-duoc-tiet-lo-cua-tan-hhvn-2016.html

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN