Chị em Argentina rủ nhau cởi đồ khỏa thân đi lại trước nhà quốc hội

0
82

Một nhóm phụ nữ bất ngờ cởi đồ bên ngoài tòa nhà quốc hội

Một nhóm phụ nữ bất ngờ cởi đồ bên ngoài tòa nhà quốc hội

Một nhóm phụ nữ đã gây bất ngờ bên ngoài tòa nhà quốc hội của Argentina khi họ cởi bỏ toàn bộ quần áo và đi dạo xung quanh để biểu tình chống lại việc coi phụ nữ như đồ vật.

Các chị em tham gia chiến dịch Urbanudismo ngày 22.9 đang kêu gọi sự chấp nhận phụ nữ khỏa thân, nói rằng hành động đó không hề mang tính tình dục Hay khiêu khích.

Bốn người phụ nữ đã cởi bỏ quần áo ở Plaza de Los Dos Congresos, Buenos Aires, với mục đích “thúc đẩy sự khoan dung, chấp nhận quyền tự do và quyền lợi của chúng tôi”.

Đọc thêm
Cuba: Nghỉ hưu ở người cao tuổi là một điều xa xỉ

Họ kêu gọi sự chấp nhận phụ nữ khỏa thân, nói rằng hành động đó không hề mang tính tình dục grain khiêu khích

Họ kêu gọi sự chấp nhận phụ nữ khỏa thân, nói rằng hành động đó không hề mang tính tình dục Hay khiêu khích

Phát ngôn viên của chiến dịch Urbanudismo, Paula Brindisi, nói với tờ báo Argentina Larazon: “Chúng tôi muốn mọi người chấp nhận rằng việc khỏa thân là rất tự nhiên, không phải là một cái gì đó hư hỏng hoặc gợi tình”.

Cô cho biết những người biểu tình đang hành động để giành lấy quyền sở hữu cơ thể của họ, và chống lại những quy định hạn chế khỏa thân nơi công cộng.

Cuộc biểu tình kéo dài vài phút đến khi cảnh sát được những người qua đường khó chịu gọi tới. Trong đó có một người đàn ông trông đặc biệt khó xử khi một người phụ nữ khỏa thân tiếp cận. Ông đã đứng dậy, bỏ đi khi cô ngồi xuống bên cạnh.

Người đàn ông trông đặc biệt khó xử khi một người phụ nữ khỏa thân tiếp cận

Người đàn ông trông đặc biệt khó xử khi một người phụ nữ khỏa thân tiếp cận

Đọc thêm
Bí ẩn hàng loạt xác chết bị đánh cắp ở Trung Quốc

Được biết sĩ quan cảnh sát đã nói với họ: “Đây không phải là cách để biểu tình”.

Một cảnh sát giấu tên nói: “Chúng tôi đến đây bởi vì có nhiều người phàn nàn và cảm thấy không thoải mái với tình huống này”.

Chiến dịch Urbanudismo kêu gọi sự chấp thuận phụ nữ cho Con bú ở nơi công cộng, tự do ngôn luận, và nói rằng khoả thân nơi công cộng “sẽ làm hài lòng nhiều người chứ không gây tổn hại hoặc xúc phạm họ”.

Khoả thân nơi công cộng sẽ làm hài lòng nhiều người chứ không gây tổn hại hoặc xúc phạm họ”, theo những người biểu tình

Khoả thân nơi công cộng “sẽ làm hài lòng nhiều người chứ không gây tổn hại hoặc xúc phạm họ”, theo những người biểu tình

Theo Dân Việt

Bài viết liên quan :

Comments

comments

BÌNH LUẬN