Một cặp vợ chồng buộc con mình cùng tham gia quan hệ tình dục để giúp con trai “thẳng trở lại”.

Thay vì bảo vệ con trai và cùng con vượt qua những khó khăn khi là một người đồng tính, cặp vợ chồng này lại buộc cậu bé xem họ quan hệ tình dục và bắt con mình tham gia vào một vài động tác tình dục để “giáo dục giới tính” cho cậu.

Người cha nói với cảnh sát rằng ông muốn giúp con trai mình trở thành “trai thẳng và đi đúng hướng”. Hôm thứ 3 ngày 26/6/2018, ông ta và mẹ kế của cậu bé đã bị xử tội và phạt 6 năm 9 tháng tù giam vì hành động của mình.

Đọc thêm  Hết hồn với những tư thế cho Con bú "có một không hai" của bà mẹ ...

Thẩm phán Maria Lamb được biết rằng vào năm 1998, nạn nhân đã nói với cảnh sát những gì đã xảy ra với cậu nhưng đã người cha khai gian với các thám tử để họ không tin lời cậu bé.

Cả hai đang bị giam tại Reading Crown Court.

Hơn 15 năm sau, khi nạn nhân đã trở thành một người trưởng thành ở độ tuổi 30, anh khai báo lại với cảnh sát về sự việc, cha và mẹ kế của anh đều đã bị bắt.

Hai người họ đều phải ngồi trước vành móng ngựa tại tòa án Reading Crown, công tố viên Ruby Silva đã mô tả với thẩm phán rằng họ đã bắt đầu tấn công tình dục đối với cậu bé khi vừa lên 11 tuổi.

Đọc thêm  Những thứ kinh hãi lẫn trong đồ ăn nhanh trên thế giới

Bà Silva đọc to một lời tuyên bố từ cuộc phỏng vấn đầu tiên của cha cậu bé với cảnh sát, trích dẫn cách ông đã bào chữa cho hành vi ngược đãi là “để giữ cho cậu bé thẳng và không bị lệch lạc giới tính”, một lý do hết sức phi lý.

Đôi vợ chồng hiện đang ở độ tuổi ngoài 60, họ bị buộc tội bắt trẻ em quan sát hành vi giao cấu cũng như thực hiện các hành vi tình dục đối với trẻ, bắt trẻ quan hệ tình dục bằng miệng, chạm vào bộ phận sinh dục của trẻ, ông ta bắt con mình đụng chạm vào cơ thể người mẹ kế để “giáo dục” cậu bé thực hiện quan hệ tình dục với người khác giới.

Đọc thêm  Những điều ít ai biết về nữ diễn viên JAV xinh đẹp nhất mọi thời đại

Theo Metro

Bài viết liên quan :

BÌNH LUẬN