Cách đây hơn một năm, cô cho có tên Loung đã bị rơi khỏi một chiếc xe bán tải trên tuyến đường cao tốc nối liền Bangkok và Campuchia mà chủ nhân không hề Hay biết.

Không rõ chủ nhân của Loung có tìm kiếm cô chó này Hay không, tuy nhiên về phần mình, Loung vẫn đứng bên vệ đường tại vị trí mà mình đã bị rơi khỏi xe với hy vọng chủ của mình sẽ Quay lại và đưa nó trở về nhà.

Loung vẫn nằm bên vệ đường cao tốc, nơi mình bị rơi khỏi xe với hy vọng chủ sẽ quay trở lại để đưa mình về nhà

Người dân địa phương tại ngôi làng Ban Nong Khon (tỉnh Chathaburi, Thái Lan) đã dần quen với sự có mặt của Loung bên vệ đường cao tốc và đã cho nó ăn, như một cách để tiếp thêm năng lượng cho cô chó này chờ đợi chủ của mình Quay trở lại.

Loung cũng dần trở nên nổi tiếng với lòng trung thành của mình và nhiều người đã chụp ảnh Loung, chia sẻ lên mạng xã hội Facebook với hy vọng chủ nhân của nó có thể biết được thông tin về vật nuôi của mình và Quay trở lại để đón cô chó này về nhà.

Kể từ khi Loung trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội và được truyền thông đăng tải, nhiều người đã đến và nhận là chủ của Loung nhưng không ai có thể chứng minh mình là chủ thực sự khi Loung đều bỏ chạy khi nhìn thấy họ, thay vì mừng rõ vì gặp được người chủ thực sự của mình.

Đọc thêm  Cặp đôi TQ trao nhau trăn khổng lồ thay nhẫn cưới

Tuy nhiên, lòng trung thành của Loung đã không được đền đáp và giấc mơ được Quay trở về nhà của cô chó này đã không thể trở thành hiện thực khi vào cuối tuần trước, một chiếc xe đã cán vào Loung khi nó đang đi dọc bên đường cao tốc, khiến Loung tử vong tại chỗ.

Cái chết của Loung đã khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối, đặc biệt với những người dân địa phương, những người đã quen thuộc với sự hiện diện của cô chó này trong hơn một năm qua.

Một tổ chức yêu động vật tại tỉnh Chathaburi đã quyên góp kinh phí để tổ chức một lễ Tang và tìm nơi chôn cất cho  cô chó trung thành này.

Cái kết buồn cho cô chó trung thành đứng đợi chủ suốt một năm

Nhi Nguyễn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Chiêm ngưỡng những sân Bay độc, lạ nhất thế giới Không chỉ là nơi đưa đón du khách, nhiều sân Bay trên thế giới còn là những tác phẩm kiến trúc tuyệt đẹp. Cùng ngắm một số sân Bay độc, lạ nhất trên t...
9 lầm tưởng mà ai cũng mắc phải về nhân vật lịch sử Trong suốt chiều dài lịch sử của loài người, có rất nhiều lời đồn đại đã bị hiểu lầm là sự thật lịch sử. Dưới đây là 9 nhầm tưởng như vậy mà chúng ta ...
10 thói quen này sẽ khiến bạn bị loãng xương trước 50 tuổi Có 10 thói quen, nếu không điều chỉnh kịp thời, sẽ khiến cơ thể bạn bị loãng xương trước khi bước sang 50 tuổi. Theo các báo cáo thống kê, tỉ l...
Tiền và ngoại tệ: những sự thật ít tai biết đến Các sửu nhi thường ví tiền bằng câu nói quen thuộc “tiền là tiên là phật, là sức bật lò xo, là thước đo lòng người, là tiếng cười của tuổi trẻ, là sức...
Khám phá biệt thự 125 triệu đô của Bill Gates Với khối tài sản lên tới 83,9 tỉ USD, Bill Gates hiện vẫn là người giàu nhất nước Mỹ nên cũng chả có gì ngạc nhiên khi nhà ông ở cũng khác người bình ...

BÌNH LUẬN