Vị đại gia 77 tuổi được phát hiện chết trong tình trạng loã thể. Ngoài ông ra, trong nhà riêng lúc bấy giờ chỉ có vợ trẻ và nam trợ lý.

Nhật san Digital đưa tin ngày 5/6, đại gia Kosuke Nozaki – người nổi tiếng có lịch sử chăn gối phong phú – bất ngờ qua đời ở tuổi 77 tại nhà riêng. Ông được vợ trẻ 22 tuổi phát hiện chết trong tình trạng lõa thể trên ghế sofa vào tối ngày 24/5.

Báo cáo khám nghiệm tử thi cho thấy, bên ngoài cơ thể không dấu hiệu thương tích nhưng bên trong cơ thể còn sót lại lượng thuốc kích thích có nồng độ cao, loại thuốc này tương tự với loại thuốc nằm trong ngăn tủ phòng ông.


Ông trùm 77 tuổi và vợ trẻ kém 55 tuổi.

Cảnh sát đang cố xác định cái chết này có phải do thuốc kích thích hay không. Họ cũng đặt ra giả thiết đây là vụ giết người bởi ông Kosuke không có thói quen dùng thuốc.

Đọc thêm  'Nữ chúa đảo hoang' và 33 người đàn ông: Thảm kịch đẫm máu trên hòn đảo gây rúng động lịch sử Nhật Bản

Hơn nữa, trong nhà lúc bấy giờ, ngoài người đã chết cũng chỉ có vợ trẻ và nam trợ lý của vị đại gia. Cả hai người đều bị liệt vào danh sách tình nghi, cần điều tra để làm sáng tỏ vụ việc bất thường.


Cô vợ cùng nam trợ lý là hai nghi can hàng đầu của vụ việc.

Theo lời của vợ trẻ, ngày xảy ra chuyện, Kosuke Nozaki vừa uống rượu vừa xem chương trình đấu vật sumo, đến khoảng 6 giờ tối ông lên tiếng muốn đi ngủ sớm, liền lên lầu 2 nghỉ ngơi. Hai tiếng sau, người vợ nghe thấy âm thanh kì lạ nhưng không kiểm tra vì cho rằng chồng thức dậy đi vệ sinh. Khoảng 10 giờ tối, cô chuẩn bị đi ngủ thì phát hiện thi thể của chồng.

Mặc dù vụ việc đang được tiến hành điều tra nhưng không ít lời đồn cho rằng cô vợ trẻ và nam trợ lý có gian tình, cái chết của Kosuke Nozaki chắc hẳn có liên quan đến hai người. Một giả thiết khác lại nêu, vợ cả 63 tuổi đã bắt tay với vợ trẻ để hãm hại chồng mình.

Người vợ 63 tuổi đã ly hôn của Kosuke Nozaki.

Truyền thông Nhật đưa tin, vợ trẻ 22 tuổi sở hữu hình thể nóng bỏng, vốn xuất thân là người mẫu. Cô mới kết hôn với ông Kosuke hồi tháng 2. Một số nguồn tin tiết lộ, hai người nên duyên do mai mối nhưng Kosuke đính chính ông quen biết vợ tại sân bay, cô giúp đỡ ông trong lúc bất cẩn trượt té, từ đó hai người nảy sinh tình cảm.

Đọc thêm  Những hình vẽ vô thức lúc buồn chán này sẽ tiết lộ con người thật ẩn giấu trong bạn

Theo Japan Times, Kosuke Nozaki là chủ tịch của một công ty rượu và hàng loạt doanh nghiệp tài chính, bất động sản ở Wakayama, Nhật Bản. Năm 2016, nhờ xuất bản cuốn tự truyện mang tên “Don Juan Của Kishu”, tên tuổi của ông xuất hiện trên khắp chương trình truyền hình và các bản tin tạp chí. Ông trùm U80 gây sốc khi chia sẻ về lịch sử giường chiếu phong phú. Thông tin chấn động nhất là việc ông bỏ ra khoảng 3 tỷ Yên nhật (gần 623 tỷ VNĐ) để ngủ với hơn 4000 phụ nữ.


Kosuke Nozaki xuất bản cuốn sách mang tên “Don Juan của Kishu: Người đàn ông chi 3 tỷ Yên nhật cho 4000 phụ nữ xinh đẹp”.

Kosuke từng kết hôn hai lần nhưng các cuộc hôn nhân này đều lần lượt tan vỡ. Cuộc hôn nhân của ông với người vợ thứ ba cũng là đề tài ăn khách trên các tạp chí. Hồi tháng 4, ông vừa xuất bản phần tiếp theo của cuốn sách, trong đó ông cam kết “chỉ quan hệ tình dục với một người phụ nữ xinh đẹp cho đến lúc chết” .

Đọc thêm  Một câu nói giá trị

Theo Ettoday/Japan Times

Bài viết liên quan :

BÌNH LUẬN