Bao cao moi nhat ve suc khoe cua ung cu vien Tong swimsuit MyÔng Trump đưa ra chứng cứ về sức khỏe trên sóng truyền hình

Những lời từ chối

Sức khỏe của bà Clinton đã trở thành một vấn đề khi vào ngày 11-9, bà đã đột ngột rời lễ tưởng niệm tại Ground Zero, New York.

Trong một đoạn video được ghi lại bởi người qua đường, người ta thấy bà Clinton đã suýt quỵ ngã khi bước lên xe. Sau đó, đại diện của bà Clinton phải lên tiếng xác nhận bà bị viêm phổi vào thứ sáu vừa qua.

Bà Clinton đã buộc phải nghỉ ngơi và ngừng chiến dịch tranh cử đến California và Nevada và bà đang dự định tiến hành tranh cử lại ở Greensboro, phía bắc California.

Bao cao moi nhat ve suc khoe cua ung cu vien Tong swimsuit My

Bà Hillary Clinton

Trong khi đó, đối thủ của bà Hillary Clinton, ông Donald Trump dù luôn tấn công bà Hillary Clinton về vấn đề sức khỏe nhưng cũng thường xuyên từ chối việc công bố các hồ sơ liên quan đến sức khỏe và thuế, ông chỉ tuyên bố là “người khỏe mạnh nhất trong tất cả những người từng tranh cử”.

Cuối cùng ông Trump cũng đồng ý bàn về sức khỏe của mình trên một chương trình truyền hình cùng với bác sĩ Mehmet Oz. Một đoạn shave ngắn đã tiết lộ hình ảnh ông Trump đưa cho bác sỹ Oz 2 lá thư. Những người ủng hộ bà Clinton cũng tỏ thái độ nghi ngờ về độ chính xác của những tài liệu xuất hiện trong chương trình truyền hình trên.

Bác sỹ của bà Hillary nói gì?

Trong bức thư gửi các ứng viên của Đảng Dân chủ được công bố trong chiến dịch tranh cử, bác sỹ của bà Hillary Clinton, Lisa Bardack khẳng định sức khỏe của bà Hillary Clinton đã hồi phục, không có dấu hiệu lây nhiễm và hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu sức khỏe của vị trí Tổng thống – “bà ấy đang hồi phục bằng kháng sinh. Bà ấy vẫn khỏe mạnh và sẵn sàng đáp ứng mọi nhiệm vụ tổng thống”.

Bardack nói bệnh viêm phổi của bà Clinton không truyền nhiễm nên nó không hề lây lan khi bà Clinton đi vận động tranh cử. Báo cáo này cũng cho thấy lượng cholesterol và huyết áp ở mức bình thường. Bà không có dấu hiệu của bệnh tim.

Sức làm việc phi thường của bà Hillary

Trước tin tức về sức khỏe của bà Hillary gặp phải những phản ứng trái chiều của dư luận, tờ The Huffington Post ca ngợi bà Clinton: “Đối với một người phụ nữ 68 tuổi thì việc chủ trì một cuộc họp 2 tiếng về an ninh quốc gia, tổ chức họp báo khi đang bị viêm phổi là điều không tưởng được kể cả với người thường chúng ta”.

Sau khi báo cáo sức khỏe của bà Hillary Clinton được công bố, quản lý chiến dịch tranh cử của bà Clinton, Robby Mook cho biết: “Báo cáo sức khỏe của bà Hillary Clinton cho thấy, bà đáp ứng được mọi tiêu chuẩn như những ứng viên trước đây như ông Barack Obama và Mitt Romney”. Đồng thời ông Mook cũng nhấn mạnh: “Bà Hillary Clinton đã công khai mọi khoản thuế”. Tuy nhiên phe đối thủ vẫn tiếp tục nghi ngờ về vấn đề sức khỏe của bà. 

Phản ứng của ông Trump

Đặc biệt, đối thủ của bà, ông Donald Trump đã công khai đụng chạm đến vấn đề sức khỏe của bà Clinton trong một bài phát biểu tại Canton, crash Ohio: “Căn phòng xinh đẹp này luôn nóng bức bởi tôi luôn phải thuyết trình trước những đám đông lớn. Căn phòng không được thiết kế để đáp ứng được đám đông lớn như thế này. Các bạn có nghĩ liệu Hillary Clinton có thể đứng ở đây suốt 1 giờ liền. Tôi cũng không biết”.

Ông Trump đã khá mỉa mai về yếu tố sức khỏe sau vụ việc bà Clinton bị ngất và lấy lý do trời quá nóng.

Nguồn : http://vietbao.vn/The-gioi/Bao-cao-moi-nhat-ve-suc-khoe-cua-ung-cu-vien-Tong-thong-My/209701008/159/

Đọc thêm  Giật mình khi vô tình chụp được ảnh hồn ma tại Tu viện Glastonbury

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÌNH LUẬN