Trong 4 chiếc Dream Catcher dưới đây, chiếc nào bạn thích nhất? Điều đó sẽ tiết lộ nhiều sự thật thú vị về bạn đấy!

Chọn chiếc bùa đuổi bắt giấc mơ mà bạn thích nhất dưới đây?

Số 1

Click to Flip
Bạn là người tham vọng, thông minh và quyến rũ. Những người chọn chiếc bùa này có sức cuốn hút cao và thường có nhiều người khác giới theo đuổi. Tuy nhiên, bạn lại khá kén cá chọn canh và chưa có ý định một lòng một dạ ở bên ai đó nhất định. Bạn quá thông minh, mạnh mẽ nên chưa có ai đủ bản lĩnh để có thể chinh phục và khiến bạn nhất mực thủy chung với họ được. Tiêu chuẩn chọn người yêu của bạn cũng khá cao: Bạn muốn người đó cũng phải tài trí và lắm chiêu ngang hàng bạn.

Số 2

Click to Flip
Bạn là người ưa nhìn, hào phóng và đáng tin cậy.
Đọc thêm  Việt Nam là nước giàu nhanh nhất thế giới
Những người chọn chiếc bùa này thường là người ruột để ngoài da, có gì nói đấy. Bạn được mọi người tin tưởng và yêu quý vì tốt bụng, rộng lượng, hào hiệp, sẵn sàng rộng tay trong việc chi tiêu tiền bạc và thời gian cho những người mà bạn thân thiết. Bạn cũng được nhiều người khác giới mến mộ và theo đuổi. Mẫu người lý tưởng của bạn là phải chân thật bởi bạn ghét những kẻ giả tạo, hai mặt, sống không thật với lòng mình.

Số 3

Click to Flip
Bạn là người giàu tình cảm, dũng cảm và cẩn trọng. Những người chọn chiếc bùa này thường có bản năng của một người mẹ/bố. Bạn là người có trách nhiệm cao, luôn có ý thức bảo vệ và che chở cho những người mà bạn yêu thương.
Đọc thêm  Cậu bé 6 tuổi được hãng hàng không mời làm phi công
Bạn cũng rất gan dạ, không biết sợ hãi là gì khi đối mặt với hiểm nguy bởi bạn biết gia đình và bạn bè sẽ luôn sát cánh bên mình. Mọi người nể phục bạn vì sự can trường, trách nhiệm và tình yêu thương vô bờ bến bạn dành cho người thân.

Số 4

Click to Flip
Bạn là người chu đáo, hài hòa và tốt bụng. Những người chọn chiếc bùa này thường có bản tính nhẹ nhàng, mềm mỏng và rất giỏi trong khoản làm việc nhà cũng như chăm sóc người khác. Bạn là người có trái tim bằng vàng, ưa thích quan tâm và săn sóc mọi người, đã thế lại hay nhường nhịn, không thích xung đột.
Đọc thêm  Những hiện tượng thị giác xảy ra với Con mắt, bạn đã từng bị chưa?
Mọi người đều muốn ở bên cạnh bạn vì sự ấm áp, tận tâm và yên bình bạn dành cho họ. Bạn gần như không hề có kẻ thù.

Bài viết liên quan :

BÌNH LUẬN